Tranh luận nóng

Dùng mật khẩu môi giới bán dâm gái trẻ 7 triệu đồng/lượt

Thứ Sáu, 14/06/2019 16:30

(Tin tức pháp luật) - Thấy 2 vị khách có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm, 2 đối tượng đã kết nối và thu tiền mỗi khách 7 triệu đồng/lượt.

Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT- CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa) và Đỗ Thành Tôn (SN 1998, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 10/4, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự; phát hiện và làm rõ tại 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, hai cô gái khai nhận được đối tượng là quản lý và nhân viên một quán karaoke trên phố Phạm Ngọc Thạch sắp xếp bố trí đến ngồi bàn tiếp khách hát karaoke, rồi bán dâm cho 2 người khách này.

Cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên quán karaoke) đến làm việc. 

Dung mat khau moi gioi ban dam gai tre 7 trieu dong/luot
Đỗ Thành Tôn (trái) và Phạm Đức Anh tại cơ quan công an.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận tối 10/4, có 2 vị khách nam giới đến quán. Sau đó, 2 người này có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm nên đã gặp Đỗ Thành Tôn đặt vấn đề. 

Tôn đã liên hệ nhờ Đức Anh kết nối. Đức Anh đồng ý và nói Tôn thu tiền mỗi khách 7 triệu đồng.

Tôn và Đức Anh thỏa thuận với 2 cô gái giá bán dâm cho khách là 9,5 triệu đồng/2 người. 

Đến khoảng hơn 21 giờ cùng ngày, sau khi 2 người khách thanh toán tiền phòng karaoke xong, Tôn trả tiền bán dâm cho 2 nữ tiếp viên. Số tiền 4,5 triệu đồng có được từ việc môi giới, Đức Anh chia cho Tôn 500.000 đồng.

Theo Công an quận Đống Đa, nhóm Đức Anh và Tôn hoạt động rất kín kẽ, tinh vi. Các đối tượng chỉ nhận môi giới mại dâm cho khách quen, và thường sử dụng mật khẩu, các từ lóng khi giao dịch.

Minh Anh (Tổng hợp)