Tranh luận nóng

Được 'gái quen mời uống nước, mất 160 triệu, 3 lượng vàng

Thứ Tư, 21/09/2016 07:55

(Tin tức pháp luật) - Ông Bén khai, sau khi uống ly nước của một người phụ nữ mời tại quán cà phê, ông mê man và toàn bộ tài sản mang theo đều biến mất.

Ngày 20/9, ông Nguyễn Văn Phong - Trưởng công an xã Long Kiến, (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) cho biết cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc ông Cao Văn Bén (51 tuổi, ngụ ấp Long An, xã Long Kiến) khai báo bị mất số tài sản gồm 160 triệu đồng và 3 lượng vàng.

Làm việc với công an, ông Bén cho biết, vào sáng 14/9, ông đi từ xã Long Kiến sang thị trấn Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) để giao tiền cho đối tác làm ăn thì gặp một người phụ nữ quen mời vào uống nước trong quán cà phê ven đường. Sau khi uống ly nước ở quán cà phê này thì ông mê man không còn biết gì nữa.

Duoc 'gai quen moi uong nuoc, mat 160 trieu, 3 luong vang
Nhà ông Bén luôn đóng kín cửa sau sự việc

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, người thân của ông Bén thấy 2 người đàn ông đeo khẩu trang chở ông về bỏ trước sân nhà trong tình trạng mê man bất tỉnh. Khi mọi người chạy ra xem chuyện gì thì 2 người lạ tức tốc lên xe chạy đi mất.

Ngay sau đó, người thân ông Bén phát hiện toàn bộ tiền mặt là 160 triệu đồng và hơn 3 lượng vàng trang sức đeo trên người đều bị mất sạch.

Thấy ông Bén vẫn còn mê man, người nhà đã nhanh chóng đưa ông đi cấp cứu ở Bệnh viện Hạnh Phúc (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). Sáng 17/9, ông Bén đã được xuất viện.

Ông Bén nghi ngờ rằng có thể mình đã bị đánh thuốc mê vào cốc nước tại quán cà phê khi ngồi cùng với người phụ nữ kia nên ông mới bị mê man như vậy.

Theo người dân địa phương, sau khi nghe ông Bén bị mất số tài sản lớn, mọi người đều bàng hoàng. Tuy nhiên sau khi vụ việc xảy ra, gia đình ông Bén luôn đóng kín cửa, hạn chế tiêp xúc với mọi người nên cũng không ai dám hỏi thăm gì về vụ việc.

Cũng theo người dân nơi đây thì gia đình ông Bén sống chủ yếu bằng nghề nông. Ngoài ra ông Bén còn là chủ hụi khá lớn của những người chơi hụi tại địa phương.

Sự việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Mạnh Đức