Tranh luận nóng

Gạ tình không được, hai thanh niên hiếp dâm thiếu nữ

Thứ Tư, 30/01/2019 18:42

(Tin tức pháp luật) - Sau khi sử dụng ma túy đá trong phòng, thanh niên gạ tình thiếu nữ không được nên dùng vũ lực hiếp dâm.

Hai đối tượng bị Công an quận Ba Đình (Hà Nội) khởi tố để điều tra về tội Hiếp dâm là Nguyễn Tài Ninh (23 tuổi) và Phạm Văn Đức (23 tuổi).

Theo đó vào đêm 22/1, Ninh, Đức cùng nhóm bạn mới quen đi chơi đêm, trong số này có cô gái 17 tuổi. 1h sáng hôm sau, cả nhóm thuê nhà nghỉ để ngủ.

Ninh đưa tiền cho Đức mua ma túy đá, sử dụng trong phòng. Khi nhiều người ra ngoài, Đức "gạ tình" cô gái 17 tuổi bất thành nên khống chế để thực hiện bằng được.

Sau Đức, Ninh xông vào phòng tiếp tục hiếp dâm. Ngay trong ngày, thiếu nữ đã tới trụ sở cảnh sát trình báo. Sau khi bị bắt, Đức và Ninh thừa nhận hành vi.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ bị khống chế hiếp dâm. Trước đó tại Bình Phước cũng xảy ra trường hợp Đối tượng ép thiếu nữ vào chòi 'yêu', dọa hiếp dâm tập thể.

Đối tượng đó là Nguyễn Văn Hiếu (24 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước). Nạn nhân trong sự việc là P.H (14 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, Bình Phước).

Do quan qua mạng xã hội, Hiếu rủ H  tới nhà chơi. Sau đó, Hiếu đưa H. về căn nhà không có người ở của anh ruột. Đến ngày 8/10, Hiếu tiếp tục đưa H. tới căn chòi hoang của gia đình ông Đo để ở. Tại đây Hiếu  đòi quan hệ tình dục với H. nhưng bị từ chối.

Tức giận, Hiếu dùng tay đánh vào mặt H. và đe dọa sẽ bắt nạn nhân đem vào rừng để cho bạn Hiếu hiếp dâm tập thể. Quá hoảng sợ, H. phải cho Hiếu quan hệ tình dục.

Sau thời điểm này, Hiếu thường xuyên đòi quan hệ tình dục với H. nhưng nạn nhân không đồng ý. Hiếu đã dùng dao, cây đánh H. và đe dọa sẽ làm hại người thân của nạn nhân nên buộc H phải cho Hiếu quan hệ.

Thu Thanh