Tranh luận nóng

Gã trai dùng clip nóng tống tiền U50: Tình cảm rạn nứt

Thứ Sáu, 28/06/2019 07:49

(Tin tức pháp luật) - Trong những lần quan hệ, Cường đã cố ý lấy điện thoại quay lại clip, đến khi tình cảm giữa hai người gặp vấn đề thì tống tiền.

Ngày 27/6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vào lúc 11h30′, ngày 25/6, Công an huyện Minh Hóa đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thế Cường (SN 1987 tại thôn Di Lộc, Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) hiện đang thường trú tại tiểu khu 1, thị trấn Quy Đạt vì đã có hành vi đe dọa để chiếm đoạt tài sản của chị D. - một phụ nữ (SN 1973, trú tại thị trấn Quy Đạt). 

Theo cơ quan công an, do quen biết trên trên mạng xã hội, Cường và chị D. đã nảy sinh tình cảm. 

Trong những lần quan hệ, Cường đã cố ý lấy điện thoại quay lại clip. Thời gian gần đây, khi tình cảm giữa hai người gặp vấn đề, Cường đã dùng những clip này để đe dọa người tình phải chi tiền, nếu không sẽ phát tán lên mạng.

Khi đang thực hiện hành vi nhận 5 triệu đồng từ chị D. tại một quán cà phê ở tiểu khu 5, thị trấn Quy Đạt thì Cường bị Công an huyện bắt quả tang. 

Tại hiện trường, đối tượng Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, tang vật thu được gồm 1 xe máy, 5 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại di động. 

Hiện Công an huyện đã quyết định tạm giữ người trong vòng 3 ngày để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi thêm với PV chiều 27/6, một đại diện Công an huyện Minh Hóa cho biết, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Lê Hải