Tranh luận nóng

Gã trai nghi hiếp dâm cô chủ cũ: Người bố bất ngờ

Thứ Tư, 28/08/2019 19:33

(Tin tức pháp luật) - Theo ông Kim, ở nhà Nhỉ là một người con ngoan ngoãn nên gia đình ông rất bất ngờ khi biết tin về sự việc.

Ông Hoàng Thừa Kim (trú tại thôn Nậm Cần, xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 28/8 xung quanh vụ con trai ông là Hoàng Tòn Nhỉ (19 tuổi) nghi hiếp dâm bé gái.

"Gia đình tôi mới nhận được tin báo về sự việc này từ trưa ngày 27/8. Từ hôm sự việc xảy ra, Nhỉ cũng chưa gọi điện về cho gia đình nên tôi cũng chưa hỏi lại được con về việc này.

Đây là một tin quá bất ngờ với gia đình tôi vì từ trước đến nay, ở nhà cũng như ở trường, Nhỉ luôn nghe lời bố mẹ, thầy cô, yêu thương gia đình và các em, không ai nghĩ con tôi lại có hành động như thế", ông Kim chia sẻ.

Ga trai nghi hiep dam co chu cu: Nguoi bo bat ngo
Đối tượng Hoàng Tòn Nhỉ. Ảnh: PLVN

Ông Kim cho biết, Nhỉ hiện đang học một Trường Cao đẳng trên TP Lào Cai, chuyên ngành điện. Tuy nhiên, từ ngày Nhỉ lên thành phố học, do tin tưởng vào con nên gia đình cũng chưa lên thăm lần nào.

Nói thêm về Nhỉ, ông Kim cho rằng: "Từ ngày còn ở nhà, Nhỉ chưa đưa người con gái nào về nhà hay cũng chưa tâm sự với bố mẹ lần nào về việc có bạn gái. Theo tôi được biết, hôm sự việc xảy ra, Nhỉ cũng lẻn vào chủ nhà cũ và có ý định hiếp dâm con gái của bà chủ nhưng chưa thực hiện được do bà cháu bé phát hiện ra".

Về việc này, cùng ngày, lãnh đạo xã Dần Thàng cũng cho biết, ở địa phương, các thành viên trong gia đình Nhỉ đều là người tốt, chưa có điều tiếng gì từ trước đến nay.

"Sự việc xảy ra như thế, có thể do còn trẻ tuổi nên Nhỉ chưa ý thức được hành vi của mình", lãnh đạo xã Dần Thàng cho biết thêm.

Trước đó, theo thông tin trên báo Pháp Luật Việt Nam, tại cơ quan công an, Nhỉ khai nhận, vào khoảng 23h ngày 26/8, Nhỉ cùng anh T.T.N (20 tuổi), N.V.H (21 tuổi) và nhóm bạn uống rượu tại khu vực B3, TP Lào Cai. Đến 0h30 ngày 27/8, Nhỉ đưa anh T là bạn của N.V.H về phòng trọ.

Lúc dừng xe bên đường Lê Thanh, Nhỉ phát hiện nhà của cháu L.T.M.L (12 tuổi, TP Lào Cai) cách đó khoảng 30 – 40m vẫn sáng đèn nên nảy sinh ý đồ xấu. Thấy ngôi nhà mở cửa, Nhỉ lẻn vào và phát hiện cháu L.T.M.L đang ngủ trong phòng. Tại đây, Nhỉ có hành vi cưỡng bức cháu L.T.M.L nhưng bất thành vì bị bà của cháu phát hiện.

Được biết, trước đây, Nhỉ đã thuê trọ tại nhà bé L.T.M.L nhưng chuyển đi nơi khác từ 4/8/2019. Quá trình thuê ở đây, Nhỉ và L thỉnh thoảng có nói chuyện với nhau.

Hiện Nhỉ đang bị Công an TP Lào Cai tạm giữ  để điều tra hành vi hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi.

Thùy Dung