Tranh luận nóng

"Gái dịch vụ" tan ca vào quán internet bàn chuyện chiều khách

Thứ Ba, 28/07/2015 16:59

(Tin tức pháp luật) - Sau những giờ "phục vụ khách", các cô gái tới những quán internet, kể cho nhau nghe những câu chuyện phục vụ khách.

Là những cô gái tuổi đời còn khá trẻ từ 18 đến 25, không ăn học tử tế, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ chia tay, ăn chơi… ở từ các vùng quê nghèo khó không chịu được khổ là nguyên nhân dẫn đến việc các cô gái bước chân vào nghề phục vụ, mua vui tại các quán karaoke.

Từ việc phục vụ cho khách tại các quán karaoke như rót bia, hát hò, nhảy múa cùng khách, ôm hôn như người tình thực sự, dần dần quen với việc và có nhiều mối quan hệ trong thời gian làm, các cô gái sẵn sàng nhận lời đi đêm phục vụ khi khách có nhu cầu.

Khi có khách gọi thì bảo kê dùng xe máy chở các cô gái đến địa điểm.

Nếu khách không có "mối" nhưng có nhu cầu thì chủ quán sẽ liên hệ với các ông chủ đã móc nối từ trước để điều động gái đến.

Số tiền làm được, các cô gái sẽ được nhận 70%, số tiền còn lại ông chủ hoặc má mì của các cô gái sẽ cầm. Ngoài bia ra thì còn có loại đồ ăn khô cũng được các cô gái bóc nhiệt tình khi mà khách không có nhu cầu dùng.

Một nhân viên nam từng làm phục vụ bưng bê tại một quán Karaoke trên đường Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội chia sẻ: Thời gian làm việc của các cô gái ấy là từ 11h cho đến 2 h sáng ngày hôm sau.

Nhiều cô gái đăng ảnh lên trên các trang mạng kèm theo giá tiền để mời chào khách.

Một phòng tối đa chỉ được gọi 4 cô vào phục vụ. Mỗi cô gái chỉ ngồi với khách trong phòng tối đa 2 tiếng, một ca làm, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 200 đến 300 nghìn đồng, tùy vào mỗi quán khác nhau.

Sau những giờ làm "phục vụ khách" tại quán karaoke, các cô gái mặt đầy phấn son, ăn mặc hở hang lại kéo tới những quán internet gần đó để ngồi "giết" thời gian.

Không một chút ngại ngùng các cô gái còn kể lại cho nhau nghe những câu chuyện khi phục vụ khách trong phòng hát.

Anh Lê Văn Hùng (25 tuổi, quê tại Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trước đây làm bảo kê, kiêm đưa đón "gái dịch vụ", hiện anh Hùng làm quản lý một quán internet tại phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội, chia sẻ: Làm cái nghề bảo kê, đưa đón, chết lúc nào cũng không biết.

Ông chủ yêu cầu là không để khách phải đợi lâu, nên công việc của tôi là phải đi thật nhanh đến địa điểm hẹn.

Mỗi lần đi thì kẹp 4, kẹp 5, không có mũ bảo hiểm gì cả. Người tôi giờ đầy sẹo từ đầu cho đến chân, không chết là may lắm rồi".

Khi chở khách gọi vào phòng hát, các cô gái dịch vụ ngồi vật vờ tại quán nước.

Dù công việc kiếm được nhiều tiền, có nhiều cô gái vì xinh đẹp, lại khéo ăn nói, biết cách phục vụ khách, một ngày có thể kiếm được tiền triệu.

Nhưng với cách sống buông thả, ăn chơi thác loạn, muốn có những món đồ hàng hiệu đắt tiền  thì các cô gái "dịch vụ" vẫn luôn cần tiền.

Tiền kiếm được bao nhiêu tiêu và ăn chơi hết trong ngày rồi dẫn đến việc vay tiền lãi, bốc họ từ những ông chủ, bà chủ của mình để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Càng ngày số tiền vay nợ càng lớn dần. Nhiều trường hợp khác, vì muốn gửi tiền về cho gia đình trước nên đành chấp nhận vay một khoản tiền lớn để gửi về rồi sau đó đi làm trả nợ dần. Chính vì những khoản nợ đã khiến các cô gái không thể dứt khỏi nghề.

Lược theo CSTC