Tranh luận nóng

Gái xinh tuổi 18 kích dục giá rẻ

Thứ Tư, 23/03/2016 07:53

(Tin tức pháp luật) - Các nữ nhân viên khai nhận, khách vào massage có nhu cầu kích dục thì sẽ đáp ứng với giá 200.000 đồng/ lần.

Chiều 22/3, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bất ngờ ập vào kiểm tra nhà cơ sở mát xa Sương Xuân trên Quốc lộ 1, thuộc phường Bình Đa, TP Biên Hòa và đã phát hiện, bắt quả tang hàng chục nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Khi lực lượng Công an ập vào cơ sở này đã phát hiện có 10 phòng nhân viên mát xa đang thực hiện hành vi kích dục cho khách. Đa số các nhân viên mát xa còn rất trẻ, xinh đẹp chỉ từ 18 đến 22 tuổi.

Gai xinh tuoi 18 kich duc gia re 
Gai xinh tuoi 18 kich duc gia re 
Nhân viên và chủ cơ sở mát xa kích dục bị bắt quả tang. Ảnh: CAND

Làm việc với cơ quan Công an các nữ nhân viên mát xa kiêm kích dục này đã thừa nhận hành vi của mình và khai nhận mỗi lần thực hiện cho khách với giá 200 ngàn đồng ngoài 100 ngàn đồng khách mua vé tại quầy. Chủ cơ sở cũng đã thừa nhận về hành vi vi phạm của cơ sở trong việc kinh doanh dịch vụ.

Theo một cán bộ điều tra, hoạt động của nhiều cơ sở massage trên địa bàn rất tinh vi. Để tránh công an, họ đưa khách lên lầu cao nhất và gắn camera giám sát để báo động mỗi khi có đoàn kiểm tra bất ngờ ập đến.

Gai xinh tuoi 18 kich duc gia re 
Hơn 10 nhân viên cơ sở massage Sương Xuân bị bắt quả tang kích dục cho khách

Công an TP Biên Hòa đã lập biên bản vụ việc đồng thời đưa toàn bộ số nhân viên mát xa ở cơ sở này về trụ sở Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cũng tại Đồng Nai, cách đây không lâu, vào khoảng 15h, ngày 12/1, hàng chục trinh sát hình sự công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm massage của Công ty TNHH.MTV massage Hoàng Diễm tại khu phố 3, phường Tân Hiệp.

Tại đây, các trinh sát đã phát hiện cả 2 điểm với 18 phòng đang có nhân viên nữ tiến hành massage kích dục cho khách. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, các nhân viên và đại diện chủ cơ sở là bà Lưu Thị Thu Diễm khai nhận tất cả đều thực hiện việc kích dục tại phòng khi khách có yêu cầu.

Cùng thời điểm trên, công an Tp.Biên Hòa đã kiểm tra nhà nghỉ M.L tại phường Tân Tiến và phát hiện 3 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Làm việc với lực lượng công an, các nữ nhân viên khai nhận: Khi khách vào massage tại cơ sở Hoàng Diễm có nhu cầu mua dâm, sẽ được một đối tượng môi giới giới thiệu, sau khi thỏa thuận giá cả, đối tượng này sẽ điều nữ nhân viên tại cơ sở massage đi nhà nghỉ bán dâm.

Thùy Dung (Tổng hợp)