Tranh luận nóng

GĐ dùng búa đánh vào đầu 2 cấp dưới khai gì?

Thứ Hai, 01/04/2019 07:35

(Tin tức pháp luật) - Bước đầu ông Hải khai nhận nguyên nhân xảy ra sự việc vì nghi ngờ ông P. đã lấy danh sách khách hàng của công ty đưa cho công ty khác.

Liên quan đến thông tin giám đốc dùng búa đánh vào đầu phó giám đốc, trợ lý, tối ngày 31/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) xác nhận và cho biết việc này cơ quan điều tra Công an quận 1 đang làm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 28/3,  ông Nguyễn Văn Hải (Giám đốc Công ty Tuệ Minh Gia có trụ sở trên đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1) dùng búa dài 40cm, đầu búa bằng kim loại đánh vào đầu ông N.T.T.P. (42 tuổi, Phó giám đốc).

Thấy vậy, bà P.T.P.T (trợ lý công ty) đến can ngăn cũng bị ông Hải dùng búa đánh vào đầu.

Khi nghe tiếng tri hô, bảo vệ của công ty đến khống chế ông Hải bàn giao cho công an xử lý. Riêng ông P. và bà T được người dân chở đến bệnh viện điều trị.

Được biết, sau đó, công an đã tạm giữ ông Hải, đến hiện trường ghi nhận lời khai, thu giữ hung khí và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo cơ quan công an, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy hiểm, được xuất viện về nhà điều trị với tỉ lệ thương tích ban đầu hơn 12%.

Thùy Dung