Tranh luận nóng

Giết vợ rồi dìm xuống mương: Chồng tự tử tại khách sạn

Chủ Nhật, 16/12/2018 14:22

(Tin tức pháp luật) - Sau khi giết vợ rồi dìm xuống mương nước nhằm phi tang, người chồng đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó.

Ngày 16/12, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã An Phú Tân (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh), ông Huỳnh Thanh Hải cho biết vụ án người phụ nữ bị giết tại địa bàn xã đã có nhiều diễn biến mới.

Công an tỉnh Trà Vinh đã xác định nạn nhân là bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) đã bị sát hại, nghi phạm đầu tiên là ông Được - chồng nạn nhân.

Người đàn ông này đã rời khỏi địa phương vào thời điểm bà Tuyết bị sát hại. Đối tượng rời đi bằng phương tiện xe máy hiệu Honda Air Blade biển kiểm soát 84K - 263.86.

Giet vo roi dim xuong muong: Chong tu tu tai khach san
Đối tượng Được - ảnh công an Trà Vinh cung cấp

Công an Trà Vinh đã gửi thông tin, hình ảnh của đối tượng Được cho công an các địa phương thuộc tỉnh và công an các tỉnh thành lân cận để phối hợp truy tìm, hỗ trợ điều tra vụ án.

Ngay sau đó, công an tỉnh Đồng Nai đã nhận được thông tin về một người đàn ông tử vong trong khách sạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là tự tử bằng thuốc ngủ. Giấy tờ tùy thân đều của đối tượng Được, ngoài ra còn có chiếc xe máy BKS 84K-263.86 tại khách sạn.

Đối tượng này cũng để lại thư tuyệt mệnh, trong thư thừa nhận toàn bộ hành vi giết vợ là bà Cao Thanh Tuyết, tuy nhiên nguyên nhân sát hại vợ mình không được hung thủ kể lại.

Căn cứ vào kết luận điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh xác định, ông Được đã sát hại vợ rồi dìm xác xuống mương nước, tuy nhiên do hung thủ đã tự tử nên cơ quan chức năng đã ra quyết định đình chỉ vụ án.

Giet vo roi dim xuong muong: Chong tu tu tai khach san
Cơ quan chức năng vớt thi thể bà Tuyết dưới mương nước

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 29/11, một số người dân phát hiện bà Cao Thanh Tuyết đã tử vong dưới mương nước sau nhà và trình báo công an.

Nhận được tin báo, công an huyện Cầu Kè cùng đội nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng đến hiện trường làm công tác khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bước đầu nhận định, nạn nhân chết trong tình trạng hai chân bị trói bằng dây nilon, buộc vào 5 thanh tre cắm xuống dưới mương nước. Khi phát hiện thi thể, nạn nhân đã trong tình trạng phân hủy nặng.

Trước khi tử vong, nạn nhân có đeo một số nữ trang gồm dây chuyền vàng, nhẫn... Tuy nhiên, số tài sản này cũng không tìm thấy.

Theo thông tin từ những người báo an là hàng xóm của nạn nhân, nhiều ngày không thấy bà Tuyết ra khỏi nhà và căn nhà đóng cửa nên sang tìm. Khi mở cửa vào, trong nhà phát hiện nhiều vết máu nên tri hô và cùng nhiều người khác tỏa ra tìm kiếm thì phát hiện thi thể dưới mương.

Minh Nguyệt