Tranh luận nóng

Hai bố con bị sát hại trong rừng: Tranh chấp đất đai?

Thứ Tư, 07/03/2018 08:14

(Tin tức pháp luật) - Hiện tại nghi can đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một cùng một chiếc xe máy màu xanh. Người này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy.

Hai bố con anh Dương Kim Chi (34 tuổi), trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn cùng con trai là Dương Phúc Luân (11 tuổi) vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man.

Một vị lãnh đạo của UBND xã Thái Bình cho biết, hơn các đơn vị chức năng đang truy tìm hung thủ gây ra vụ án mạng trên.

"Nghi phạm là người cùng làng với nạn nhân, bước đầu chúng tôi nhận định có thể do mâu thuẫn về tranh chấp đất đai tại địa phương, hoặc do mâu thuẫn giữa hai bên gia đình nên mới xảy ra sự việc như vậy", vị lãnh đạo xã cho hay.

Hai bo con bi sat hai trong rung: Tranh chap dat dai?
Ảnh minh họa.

Theo vị này, hiện tại nghi can đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một cùng một chiếc xe máy màu xanh. Người này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào sáng 2/3, anh Dương Kim Chi cùng con trai đi vào rừng tìm mật ong. Chiều tối gia đình không thấy hai cha con trở về, gọi điện thoại không có ai bắt máy nên đã tổ chức đi tìm.

Đến sáng 3/3, mọi người bàng hoàng phát hiện ra thi thể bé trai trong bui rậm với nhiều vết chém trên người.

Tiếp tục tìm kiếm đến ngày 4/3, thi thể anh Chi được tìm thấy không nguyên vẹn đựng trong bao tải dứa với phần đầu bị cắt lìa.

Ngay lập tức, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra vụ án hai cha con bị sát hại và khoanh vùng được đối tượng nghi vấn.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiến hành truy bắt hung thủ sát hại dã man hai cha con.

Như Thùy