Tranh luận nóng

Hai vợ chồng tử vong nghi do ghen

Thứ Năm, 23/01/2020 07:57

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong, cơ quan chức năng xác định nhiều khả năng người chồng đã ra tay sát hại vợ mình.

Vụ việc đôi vợ chồng tử vong xảy ra vào  khoảng 21h50 đêm 21/1 tại xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, Quảng Nam khiến nhiều người xót xa. Nạn nhân là anh  T.V.A (trú thôn 4, xã Tiên Ngọc) và vợ là chị V.T.Tr (cùng 30 tuổi) .

Theo một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam,  thời gian gần đây giữa vợ chồng anh Trần Văn A. hay xảy ra cãi vã.

Tối 21/1 (tức 27 Tết), anh A. về nhà nhưng không thấy vợ nên đi tìm. Vợ chồng anh sau đó về nhà của mình nói chuyện rồi xảy ra to tiếng. Nghe con dâu kêu cứu, cha của anh A. (nhà ở gần đó) liền chạy qua. Lúc này, cửa phòng của vợ chồng anh A. khóa trái.

Thấy im lặng phía trong, nghi có chuyện không lành, người cha phá cửa xông vào thì tá hỏa phát hiện con dâu nằm bất tỉnh trên giường, vùng đầu có vết thương. Cùng thời điểm này, anh A. cầm dây dù chạy ra cửa sau.

Người cha liền hô hoán hàng xóm đến đưa chị Tr. đi cấp cứu song nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sau đó, người dân tiếp tục đi tìm anh A. thì hoảng hồn phát hiện người đàn ông này treo cổ chết trong vườn, cách nhà khoảng 100m.

Tại phòng ngủ của vợ chồng, mọi người tìm thấy một chiếc búa được cho là hung khí của vụ án.

Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghi là do ghen tuông, vị lãnh đạo Cơ quan CSĐT cho hay, đó cũng có thể là một trong số những khả năng.

“Bởi 2 vợ chồng đã tử vong hết rồi nên rất khó để xác định được nguyên nhân chính. Ghen tuông cũng là một trong những nguyên nhân, bởi người vợ hay đi làm xa, mỗi lần về thì 2 vợ chồng hay cãi qua cãi lại”, vị này thông tin thêm.

Như thông tin trước đó, gần 22h ngày 21/1 (27 Tết), người thân sang nhà A chơi đã phát hiện sự việc.  Đồ đạc không bị xáo trộn.

Theo nhiều người hàng xóm, anh A và Tr gần đây hay to tiếng do ghen. Hai vợ chồng đều làm nghề nông và con còn nhỏ.

Thu Hà (Tổng hợp)