Tranh luận nóng

Hai vợ chồng tử vong trong nhà

Thứ Tư, 22/01/2020 19:30

(Tin tức pháp luật) - Người thân nghe tiếng cãi vã trong nhà và sau đó phát hiện vợ anh A tử vong còn anh A treo cổ tại vườn cây.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào  khoảng 21h50 đêm 21/1 tại xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Đôi vợ chồng tử vong là anh  T.V.A (trú thôn 4, xã Tiên Ngọc) và vợ là  chị V.T.T (cùng 30 tuổi) .

Chiều 22/1, xác nhận với PV, ông Huỳnh Tấn Xuân -Chủ tịch xã Tiên Phước cho biết: "Hiện địa phương đã nắm được thông tin sự việc ban đầu. Có thể do hai vợ chồng có mâu thuẫn gì đó nên dẫn đến vụ án mạng trên. Thời gian sống ở địa phương, hai vợ chồng anh A ít khi xảy ra mâu thuẫn. Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ chồng anh A.

Thời điểm trước khi xảy ra sự việc, người thân và hàng xóm có nghe thấy tiếng cãi vã từ gia đình anh A. Sau đó khi mọi người chạy sang thì chị T đã tử vong, đầu có vết thương. Tại hiện trường cũng không phát hiện hung khí nào để lại".

Ông Xuân thông tin thêm: "Vợ chồng anh A chủ yếu làm nông nên kinh tế cũng khó khăn, gia đình anh A thuộc diện cận nghèo của xã. Vợ chồng anh A có hai người con, một cháu 2 tuổi và 1 cháu 4 tuổi. Do các cháu còn nhỏ nên không biết chuyện gì xảy ra với bố mẹ mình".

Trao đổi với báo chí, công an huyện Tiên Phước xác nhận, đang tiến hành điều tra, xác minh vụ án mạng khiến hai vợ chồng trẻ tử vong.

Theo công an, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm giữa hai vợ chồng dẫn đến vụ thảm án đau lòng trên.

Hiện nguyên xảy ra vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Anh Hà