Tranh luận nóng

Hãm hại bạn gái nhí khi được gọi dậy tìm chỗ ngủ

Thứ Hai, 29/06/2020 07:32

(Tin tức pháp luật) - Sau khi được bạn gái nhí gọi dậy tìm chỗ ngủ, Trí đã chở bạn gái đến nhà nghỉ và cả hai quan hệ với nhau hai lần.

Thanh niên vừa bị xét xử về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” là Nguyễn Minh Trí (19 tuổi, ngụ xã Phước Vân, huyện Cần Đước, Long An).  Nạn nhân là em L.T.L.T. (15 tuổi).

Sáng ngày 11/6/2019, Trí chở em T. đi uống cà phê trên địa bàn xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An. Sau đó, Trí cùng T. và một nhóm bạn rủ nhau đến quán karaoke ở ấp 4, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức để hát và uống bia.

Đến 15 giờ cùng ngày, Trí tiếp tục chở T. và rủ nhóm bạn đến nhà bạn của Trí ở xã Phước Vân, huyện Cần Đước để uống bia. Tuy nhiên, khi đến nơi, Trí không uống bia mà lên võng ngủ.

Đến 16 giờ 30 phút, T. kêu Trí dậy để đi tìm chỗ ngủ. Nghe vậy, Trí chạy xe mô tô chở em T. vào nhà nghỉ tại ấp 3B, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, để thuê phòng nghỉ.

Tại đây, Trí và em T. quan hệ với nhau 2 lần. Tuy nhiên, đến ngày 27/6/2019, em T. làm đơn tố cáo Trí gửi Công an. Trong phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã tuyên Nguyễn Minh Trí mức án 1 năm 6 tháng tù với tội danh đã truy tố.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vào vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái nhí. Ngày 27/5, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Quốc (18 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) 9 năm tù về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Quốc thông qua mạng xã hội làm kết bạn với V.K.N (14 tuổi). Cả hai thường xuyên nhắn tin trò chuyện nên nảy sinh tình cảm.

Ngày 19/7/2019, Quốc cùng nhóm bạn đến nhà một người ở Q.Thủ Đức để gặp N. Khi cả nhóm ngồi chơi, Quốc nói cảm thấy mệt nên xin phép lên phòng nghỉ ngơi, rồi nhắn tin rủ N. lên phòng cùng.

Tại đây, Quốc đã cùng bạn gái "nhí" quan hệ tình dục 2 lần. Do nhiều lần nhắn tin cho nhau nên sự việc đã bị ba mẹ của N phát hiện và trình báo công an.

Thanh Thanh (Tổng hợp)