Tranh luận nóng

Hành sự xong, gái bán dâm quá mệt bị trộm sạch

Thứ Năm, 13/08/2020 15:13

(Tin tức pháp luật) - Sau khi quan hệ với khách mua dâm, người phụ nữ gần 50 tuổi quá mệt nên ngủ thiếp đi và bị trộm hết tài sản.

Đối tượng trộm tài sản của gái bán dâm đang bị Công an thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản là Phạm Tuấn Kiệt (38 tuổi, ngụ thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Trước đó ngày 10/8, trên đường đi xe ôm từ thị trấn Dương Minh Châu về thị xã Trảng Bàng, Kiệt ghé một quán giải khát ở phường Gia Lộc để uống nước.

Tại đây, Kiệt gặp chị C. (47 tuổi). Sau khi nói chuyện 2 bên thỏa thuận mua bán dâm giá 700 nghìn đồng.

Tuy nhiên sau khi "hành sự" vì quá mệt nên chị C. ngủ thiếp đi. Lúc này, Kiệt lục túi quần của nạn nhân lấy được 4,5 triệu đồng rồi tẩu thoát. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Thời gian qua có không ít trường hợp gái bán dâm bị cướp tài sản sau khi quan hệ. Ngày 7/11/2019, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Tấn Lợi (29 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà)để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tối 5/11, Lợi lên mạng xã hội Zalo tìm người nói chuyện. Lợi kết bạn với CTN (26 tuổi, quê Quảng Bình). Hai bên trao đổi qua lại, N. đồng ý cho Lợi "vui vẻ" với giá 1,2 triệu đồng.

Họ chọn một nhà nghỉ ở phường Tam Thuận, nơi N. thuê phòng trọ lưu trú. Lợi đến nơi và thuê thêm một phòng khác cũng trong nhà nghỉ này để hai người qua đêm.

Đến 4 giờ sáng hôm sau, Lợi dậy trước, thấy chìa khóa phòng của N. nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Người này cầm chìa khóa, lẻn sang phòng N. lục tài sản, trộm 9,6 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi ra về. Nạn nhân thức dậy chỉ biết đi trình báo công an.

Thu Hòa (Tổng hợp)