Tranh luận nóng

Hiếp dâm chủ quán nhậu: Sờ ngón tay nhận dạng

Thứ Sáu, 18/09/2020 07:59

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc giằng co với đối tượng, chủ quán đã cố sờ vào ngón tay của đối tượng rồi ghi nhớ nhận dạng hung thủ.

Đối tượng đang bị công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tạm giữ gây ra vụ hiếp dâm, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào lúc 4 giờ 30 phút sáng 28/8 là  Lê Thanh Thành (30 tuổi; ngụ phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn). Nạn nhân là chủ quán nhậu trên địa bàn phường Hải Thượng.

Sáng 28/8, Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M. (chủ quán) về việc chị bị một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà dùng kéo khống chế, hiếp dâm và cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt.

Chiều ngày 17/9, tâm sự với PV, vẫn tâm lý hoảng sợ khi nhớ lại sự việc, chị M kể: "Đối tượng Thành cũng thường đến quán của tôi ăn nhậu, tuy nhiên giữa tôi và hắn không có tình cảm và hắn cũng không có tình ý gì với tôi.

Bình thường quán của tôi có ba người làm, tuy nhiên hôm đó em trai tôi ốm về quê chỉ còn mình tôi và một người bạn. Đến khuya chỉ còn mình bàn của đối tượng này và mấy người bàn khác ngồi lại nên bạn của tôi về trước, tôi đợi họ nhậu xong sẽ dọn dẹp đi nghỉ.

Cũng như mọi lần, tôi sang nhà bên cạnh rửa tay về thì khách mới về, lần này tôi vừa sang 2 phút quay lại đã không thấy ai. Tôi không ngờ đối tượng này khi đó đã trốn vào quán của tôi ngủ rồi đợi cơ hội ra tay".

Chị M nhớ lại, đêm hôm đó sau khi dọn dẹp xong chị lên tầng hai ngủ. Do thời tiết hôm đó nóng nên chị không chốt cửa mà mở ra cho thoáng. Mặc dù làm việc mệt nhưng chị cũng chưa ngủ được ngay mà nghịch điện thoại đến gần 5h sáng thì thấy một bóng đen xuất hiện nên đi ra thì bị hắn cầm kéo đe dọa, cấm không cho kêu.

Vô cùng hoảng sợ khi bị kẻ lạ đột nhập, đe dọa, chị bảo hắn lấy gì thì lấy đi nhưng tha cho chị thì hắn nói hắn không thiếu tiền, chỉ cần ngủ với chị thôi. Chị và đối tượng này giằng co hơn 1 tiếng đồng hồ thì hắn thực hiện hành vi đồi bại với chị.

Hiep dam chu quan nhau: So ngon tay nhan dang
Lê Thanh Thành thời điểm bị bắt giữ

Chị M cho biết, thời điểm đó chị đã cố bình tĩnh và sờ vào ngón tay đối tượng để nhận dạng nếu sau này công an gọi lên. Chính vì vậy ngay ngày hôm sau khi được công an mời lên nhận dạng, chị đã nhận ra ngay đối tượng làm hại mình đêm hôm đó.

Theo lời nạn nhân, đối tượng là người từng có một đời vợ và là người có nhiều tiền án, tiền sự. Có thể do chơi bời nợ nần nên mới làm liều.

"Tôi nghĩ ban đầu hắn chỉ định cướp tài sản của tôi nhưng vì không thấy ai ở quán, hôm đó tôi lại mặc váy ngủ nên trong lúc giằng co thú tính của hắn nổi lên đã thực hiện hành vi đó với tôi. Mọi người đến quán ai cũng biết tôi có bạn trai nên chuyện hắn có tình ý với tôi là không đúng.

Sau khi xảy ra sự việc, tôi hoảng loạn gọi điện cho bạn trai và người thân, công an.
Ban đầu tôi chỉ dám nói bị cướp, mãi sau tôi mới dám khai với công an chuyện bị hiếp dâm. Sự việc xảy ra không ai mong muốn, cũng may bạn trai của tôi đã hiểu và thông cảm, thêm trân trọng tôi hơn" -chị M chia sẻ.

Thanh Thanh