Tranh luận nóng

Hiếp dâm không thành bị nạn nhân tóm gọn

Thứ Ba, 07/11/2017 07:47

(Tin tức pháp luật) - Sau khi định dở trò đồi bại nhưng không thành, trong lúc lấy xe tẩu thoát, Minh đã bị nạn nhân giữ lại và tri hô người dân.

Ngày 6/11, cơ quan Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Minh (35 tuổi, ngụ xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 4/11, Nguyễn Hoàng Minh đi xe máy đến cửa hàng của chị TTNĐ (39 tuổi, ngụ xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom). Tại đây, Minh vào trong tiệm của chị Đ thấy không có người đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, chị Đ chống cự nên ý định của Minh không thực hiện được, phải thả nạn nhân.

Lúc này Minh định bỏ chạy ra ngoài lấy xe máy để tẩu thoát nhưng bị chị Đ bắt giữ lại rồi hô hoán mọi người trợ giúp, giao cơ quan công an.

Hiep dam khong thanh bi nan nhan tom gon
Ảnh minh họa.

Hiện nay có nhiều kẻ lợi dụng lúc chị em phụ nữ ở nhà một mình liền này sinh ý định dở trò đồi bại, nhưng nhiều nạn nhân đã nhanh chí xử lý được tình huống và tóm được hung thủ.

Như trường hợp hồi tháng 5/2016, gia đình chị Th. Ph. N. (27 tuổi, trú tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) thuê Phạm Đình Hữu (32 tuổi, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại huyện Krông Năng) và 2 người khác đến đào giếng cho mình.

Trong quá trình đào giếng thuê, Hữu phát hiện chị N. thường ở nhà một mình, chồng đi làm xa, cuối tuần mới về nhà nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Vào khoảng 22h đêm 30/5, Hữu đột nhập vào nhà chị N. rồi vào phòng ngủ khống chế chị N, dùng băng keo dán miệng, dùng dây trói tay vào giường, cởi áo trùm lên mặt chị N rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chị N 2 lần.

Sau khi được kẻ gian bỏ băng keo dán miệng, chị N. phát hiện ra hình dáng của Hữu nên có hỏi nhiều câu để nghe giọng nói nhưng Hữu không trả lời. Lúc Hữu chuẩn bị ra về, chị N. liền nhanh trí hỏi: “Ngày mai anh còn quay lại không?” thì Hữu buột miệng trả lời: “có”.

Vụ việc sau đó được chị N. trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Năng đã vào cuộc điều tra, mời Hữu lên trụ sở làm việc. Qua quá trình đấu tranh, Hữu đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Phương Anh (Tổng hợp)