Tranh luận nóng

Hổ báo đánh vợ vì dám lên mạng trách chồng: Trình diện

Thứ Tư, 20/11/2019 07:45

(Tin tức pháp luật) - H dùng chân đạp liên tục vào đầu vợ và dùng tấm gỗ đánh vào người chị này đến mức vỡ vụn.

Người đàn ông đánh vợ là N.T.H.H (34 tuổi, ngụ Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương). Người vợ bị đánh là T.T.H.K (37 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai).

Theo đó, vụ việc H đánh vợ xảy ra vào tối ngày 17/11 tại một nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh, thị xã Thuận An.

Nói về việc này, chiều ngày 19/11, ông Lê Anh Vũ, Chủ tịch UBND phường An Thạnh cho biết, H đã đến Công an phường trình diện.

Công an phường đã lấy lời khai của người đàn ông này đồng thời lập biên bản vụ việc.

Ho bao danh vo vi dam len mang trach chong: Trinh dien
Hình ảnh cắt từ clip ghi lại sự việc người chồng bạo hành vợ

Tại cơ quan công an, người chồng khai nhận trước khi có hành vi đánh vợ đã đi nhậu về. H cũng cho rằng do vợ lên mạng nói xấu mình nên xảy ra cãi và đánh đập vợ.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip quay cảnh người đàn ông đánh đập vợ tàn nhẫn. Trong clip, bất chấp người vợ van xin, khóc lóc nhưng H với dáng vẻ to khỏe, người xăm trổ, liên tục đánh trực diện vào mặt chị này.

Trong đoạn clip, H hỏi vợ bao nhiêu tuổi, người vợ trả lời 37 tuổi. Sau đó, H cho rằng vợ lớn tuổi mà thiếu khôn ngoan, dám lên mạng trách chồng vô tâm nên lao tới đánh chị này liên tục. H còn dùng tấm gỗ đánh vào vợ đến mức vỡ vụn.

Ho bao danh vo vi dam len mang trach chong: Trinh dien
H. đá thẳng vào mặt vợ

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, người vợ đã về nhà người thân ở Đồng Nai và đến cơ sở y tế điều trị vết thương.

Thanh Giang (Tổng hợp)