Tranh luận nóng

Hoa hậu Phương Nga lừa đại gia: Đại gia lại nói

Thứ Năm, 23/03/2017 07:32

(Tin tức pháp luật) - Đại gia Cao Toàn Mỹ phủ nhận những cáo buộc về email chứa hợp đồng tình dục với Phương Nga đồng thời yêu cầu người đẹp đưa bằng chứng rõ ràng.

Đại gia Cao Mỹ Toàn tố cáo ngược

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa công bố kết luận điều tra bổ sung lần 2 vụ Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (29 tuổi) lừa đảo chiếm đoạt tài sản của đại gia Cao Toàn Mỹ (trú tại quận 3, TP.HCM).

Liên quan đến lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng hợp đồng tình dục được gửi qua email cungtimhieu@gmail.com có giá 16,5 tỷ đồng, C50 Bộ Công an có văn bản trả lời không thể truy xuất.

Hoa hau Phuong Nga lua dai gia: Dai gia lai noi
Đại gia Cao Toàn Mỹ tiếp tục phủ nhận email chứa nội dung hợp đồng tình dục với Phương Nga

Trong khi đó, làm việc với cơ quan điều tra, đại gia Cao Toàn Mỹ tiếp tục khẳng định không sử dụng địa chỉ email này.

Ông Mỹ cho rằng nếu Phương Nga nói có hợp đồng tình dục thì phải cung cấp cho cơ quan điều tra làm chứng cứ để mọi việc được rõ ràng, minh bạch chứ không thể nói miệng được.

Đặc biệt, trong kết luận điều tra mới nhất, ông Mỹ cũng bác bỏ mọi thông tin được tung lên mạng cho rằng ông có lối sống tình dục quái đảng, những sở thích lạ kỳ, dung tục. Ông Mỹ tái khẳng định đây là hành vi vu khống, đơm đặt và xúc phạm nhằm hạ danh dự của ông.

Ông Mỹ giải thích, trước ngày tòa xét xử hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung, bạn trai của Dung là Lữ Minh Nghĩa đã gọi điện cho ông đe dọa không được khai bất lợi cho Dung. Nếu không sẽ tung lên mạng những email do Nghĩa ngụy tạo để bôi nhọ ông.

Google không giúp tìm 'hợp đồng tình dục' hoa hậu Phương Nga?

Hành động bất ngờ của hoa hậu Phương Nga

Trong một diễn biến có liên quan, nhiều tờ báo dẫn lời Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - người bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga cho biết, trong lần gặp gỡ mới đây với thân chủ, Nga vẫn khỏe mạnh, tự tin và bản lĩnh.

Đến thời điểm này, Nga vẫn tin bản thân vô tội và giữ quyền im lặng trong quá trình điều tra bổ sung về cáo buộc lừa đại gia 16,5 tỷ đồng tiền mua nhà với lý do “không tin vào sự khách quan của điều tra viên”.

Hoa hau Phuong Nga lua dai gia: Dai gia lai noi
Trương Hồ Phương Nga lúc chưa bị bắt

Phương Nga chia sẻ, cái được gọi là “hợp đồng tình cảm” chỉ là bản cam kết cô viết theo yêu cầu của ông Mỹ, chỉ có một bản và do ông Mỹ giữ. Nội dung thể hiện Nga nhận 16,5 tỷ đồng và phải làm người yêu của ông ta trong 7 năm.

Người đẹp tái khẳng định, những nội dung email trao đổi giữa ông Mỹ và cô lan truyền trên mạng là có thật. Ông Mỹ đã gửi cho cô để gợi ý viết cam kết.

Vụ hoa hậu Phương Nga lừa đại gia: Thông tin mới

Đặc biệt, kết thúc buổi gặp gỡ luật sư, cô nhờ ông lần sau vào trại giam nhớ mang theo lời bài hát “Cành hoa trắng” của nhạc sĩ Đức Trí cho cô.

Trước đó, trong kết luận điều tra bổ sung lần 2 vụ án này, cơ quan công an cũng xác định Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đã làm các thủ tục giấu tờ giao nhận tiền, giả chữ ký đại gia Cao Toàn Mỹ để chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng.

 Google khó chấp nhận đề nghị hỗ trợ

Chia sẻ thêm về email chứa nội dụng hợp đồng tình dục giữa Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, LS Nguyễn Anh Thơm, Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội nhận định, nhiều khả năng Google sẽ từ chối lời đề nghị hỗ trợ từ phía Việt Nam do những quy định trong bảo mật thông tin.

Theo vị Luật sư ở nước ngoài rất đề cao tính bảo mật thông tin cá nhân. Ngay cả khi FBI Mỹ yêu cầu phía Apple bẻ khóa Iphone 5 bảo mật thu được từ một kẻ khủng bố mà họ còn từ chối, không mở.

“Những nhà cung cấp dịch vụ như Google cũng có các quy định bảo mật thông tin đối với khách hàng. Chúng ta phải hiểu điều này”, LS Thơm nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, theo LS Nguyễn Anh Thơm ông Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng phủ nhận email cáo buộc là của bản thân mình. Vì thế việc xác minh email chứa hợp đồng tình dục kia là của ai phải dựa vào nhà cung cấp dịch vụ mạng.

“Tuy nhiên theo tôi nhiều khả năng Google sẽ từ chối vì tính bảo mật và chưa có căn cứ để làm rõ”, LS Thơm nêu quan điểm.

Hà Nam (Tổng hợp)