Tranh luận nóng

Hot girl cầm đầu đường dây mại dâm: Trộm cắp giỏi...

Thứ Tư, 07/10/2020 07:59

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ cầm đầu đường dây mại dâm ở Tuyên Quang từng là một thiếu nữ trộm cắp của nhiều người.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan ( (22 tuổi, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về tội Môi giới bán dâm. Công an xác định Lan cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh. Cô ta thu của khách 2,5 triệu đồng rồi trả cho gái bán dâm 1 triệu. 
 
Nhận xét về đối tượng này, Chủ tịch UBND xã Trung Hòa cho biết: "Ở địa phương Lan là một thiếu niên hư, bỏ học từ sớm và nhiều lần đột nhập vào nhà hàng xóm trộm cắp vặt.

Nếu ai đến hỏi và xin lại đồ thì Lan trả, không thì coi như mất. Mặc dù còn trẻ lại là con gái nhưng Lan trộm rất giỏi, đột nhập vào nhà người khác và lấy trộm tài sản trong thời gian rất ngắn.
 
Sau khi nhiều lần thực hiện hành vi này thì Lan bị bắt và đưa đi trại giáo dưỡng 2 năm. Sau khi trở về, Lan đi làm gì không ai hay rồi sinh một đứa con đem về cho mẹ đẻ chăm sóc". 
 
Cùng ngày, ông N.H.T -Trưởng thôn Tân Tiến nói: "Cô gái này có rất nhiều thành tích bất hảo như trộm cắp tiền nong, giấy tờ nhà hàng xóm xung quanh. Có nhiều vụ Lan đang trộm bị bắt quả tang nhưng cũng có nhiều vụ không phát hiện được. Sau khi nghi ngờ Lan là thủ phạm nên nạn nhân có sang nói chuyện thì Lan thừa nhận ngay, không chống đối ai bao giờ. Sau nhiều lần thực hiện hành vi đó nên cô gái trẻ phải đi trại giáo dưỡng. 
 
Sau khi ra khỏi trại giáo dưỡng, Lan tiếp tục lại trộm cắp và phải đi tù. Sau khi thụ án xong, thiếu nữ trẻ này cặp với một người đàn ông và sinh được một bé trai. Tuy nhiên mới sinh được vài tháng Lan để con lại cho mẹ đẻ nuôi rồi nói đi làm ăn".

Hot girl cam dau duong day mai dam: Trom cap gioi...
Cô gái cầm đầu đường dây mại dâm

Theo ông T thông tin, trong đợt dịch Covid vừa qua, người dân địa phương gặp Lan ở nhà nên hỏi cô gái này làm gì thì Lan nói nấu cơm cho công nhân làm gỗ ở Tuyên Quang. Mặc dù làm trong cùng tỉnh Tuyên Quang nhưng Lan rất ít về quê, có khi vài tháng mới về một lần thăm con. Trong đợt dịch Covid thì Lan về nhiều hơn nhưng chủ yếu sáng về chiều đi chứ không ở qua đêm. 
 
"Nhìn ảnh Lan có thể do son phấn nên nhìn trông xinh vậy chứ ở ngoài cô gái này không được như trên ảnh. Mỗi lần về Lan ăn mặc xuề xòa, không chỉn chu như trên ảnh. Vậy nên thông tin Lan cầm đầu đường dây mại dâm rồi trực tiếp bán dâm khiến nhiều người trong thôn rất bất ngờ. Ai cũng tưởng làm nghề đó lắm tiền nhưng Lan cũng chưa bao giờ sắm sửa cho gia đình" -ông T nói. 

Như thông tin trước đó, Lan bị bắt giữ khi cùng 3 đối tượng thực hiện hành vi bán dâm tại Khách sạn Vân Anh thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Kết quả điều tra ban đầu xác định Nguyễn Thị Lan là đối tượng chính trực tiếp môi giới, sau khi nhận tiền Lan trực tiếp bán dâm và điều gái đến bán dâm cho khách mua dâm tại địa chỉ do Lan sắp xếp.

Ngày 3/10, sau khi ăn nhậu và thỏa thuận với khách số tiền giá 2,5 triệu đồng/lần "tàu nhanh", Lan đã điều N.T.T.H. (20 tuổi), quê ở Thái Bình; N.T.H. (23 tuổi) và N.T.L. (21 tuổi), cùng trú tại Quảng Ninh lên Tuyên Quang bán dâm cho khách tại Khách sạn Vân Anh, thuộc phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lan khai nhận cô ta quen biết với gái bán dâm qua mạng xã hội và thường tuyển chọn những cô có ngoại hình ưa nhìn. Sau đó, Lan trực tiếp thỏa thuận, ngã giá và thu tiền của khách mua dâm để hưởng tiền chênh lệch.

Khi chọn được địa điểm bán dâm, Lan sẽ điều gái từ các tỉnh lên Tuyên Quang. Mỗi lần môi giới, Lan trả cho gái bán dâm khoảng 1 triệu đồng, thấp hơn so với số tiền nhận của khách mua dâm.

Thu Trang