Tranh luận nóng

Hotgirl bán dâm lấy tiền 'đại tu' nhan sắc

Chủ Nhật, 29/09/2019 11:46

(Tin tức pháp luật) - Khi quyết định theo con đường hành nghề mại dâm, bao nhiêu tiền kiếm được, Cúc đổ hết vào “đại tu” nhan sắc.

Là nhân viên của một spa, học vấn cũng chưa đạt đến trình độ có thể “hái” ra tiền, nhưng cô gái Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) lại ăn mặc sang chảnh, sở hữu căn hộ hạng sang, đi xe Mercedes tiền tỷ.

Tuy nhiên, qua công tác nắm tình hình, đầu tháng 6, các trinh sát Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện dấu vết của một đường dây bán dâm liên tỉnh, có dấu hiệu móc nối với các “chân rết” ở nhiều địa phương phía Nam. “Nhóm này có khoảng 10 cô gái có nhan sắc, cần tiền tiêu xài nhưng lười lao động, sẵn sàng đi “vui vẻ” với khách làng chơi để kiếm thêm thu nhập", chỉ huy Phòng 4 thông tin.

Đêm 27/8/2019, các trinh sát bám theo chiếc ô tô chở 2 chân dài đến một nhà nghỉ ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nghi vấn 2 chân dài đi bán dâm, lực lượng chức năng đột kích 2 phòng ở tầng 3 cơ sở này.

Hotgirl ban dam lay tien 'dai tu' nhan sac
Nguyễn Thị Cúc khi chưa bị bắt

Trong phòng 301 và 306, lực lượng công an bắt quả tang 2 cô gái này đang bán dâm cho khách làng chơi. Cả 2 đều khai giống nhau là đi vui vẻ với khách mua dâm theo kết nối của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Cúc.

Từ lời khai của gái bán dâm, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp “má mì” Nguyễn Thị Cúc. Tại cơ quan công an, Cúc thừa nhận điều 2 chân dài đi bán dâm với giá 40 triệu đồng. Phi vụ môi giới thành công, Cúc hưởng 14 triệu đồng.

Cũng theo lời khai của Cúc, sau khi ra trường, Cúc không xin được công việc như mong muốn nên đến làm ở một spa tại Hà Nội.

Công việc ở đây khiến Cúc dần sa đà và trở thành gái bán dâm trong nhiều năm. Sau đó, thông qua nhiều mối quan hệ, Cúc rủ rê những cô gái cùng làm nghề spa tham gia đường dây bán dâm của mình. Dù 30 tuổi, nhưng do thường xuyên phẫu thuật thẩm mỹ nên Nguyễn Thị Cúc có một vẻ ngoài trẻ trung.

Lúc mới bước chân vào “nghề”, nhan sắc của cô cũng chỉ hạng trung, nhưng khi đã quyết định theo con đường này, bao nhiêu tiền kiếm được, Cúc đổ hết vào “đại tu” nhan sắc. Mỗi lần đi khách, Cúc đều lưu lại số rồi tách khỏi “má mì” quản lý, tự đứng ra lập đường dây mại dâm.

Sau khi nắm giữ một lượng khách nhất định, thông qua các mối quan hệ, trong đó có những người hoạt động nghệ thuật, Cúc tìm những cô gái có ngoại hình đẹp, gương mặt ưa nhìn và chiều cao từ 1m7 trở lên để tuyển mộ vào đường dây mại dâm cao cấp.

Cúc gắn mác cho họ là sinh viên, hotgirl, hoa khôi để câu khách. Ngoài ra, để “nhãn mác”, danh hiệu giống thật, Cúc cho nhân viên thỉnh thoảng la cà ở một số sự kiện, ăn mặc trau chuốt, trang điểm lộng lẫy rồi chụp hình đăng lên mạng xã hội.

Đặc biệt để tránh bị phát hiện, Cúc không lộ mặt trực tiếp trong mọi giao dịch với khách mua vui. Má mì này chỉ nhận “đặt show” qua điện thoại và không bao giờ gặp khách mua dâm. Cúc đưa ra giá   7-10 triệu đồng một lượt nếu phục vụ tại Hà Nội, nếu đi khách ở  tỉnh là 20 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu cần đi tour, Cúc thỏa thuận giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD (trong vòng 3-5 ngày).

Mọi chi phí đi lại của gái bán dâm, khách phải thanh toán. Với những chuyến đi tour của gái mại dâm, Cúc yêu cầu chuyển trước 30% tiền mua dâm vào tài khoản ngân hàng. Đáng chú ý, đây cũng không phải là tài khoản đứng tên Cúc mà là của người thân cô ta.

Sau đó Cúc nhờ người thân rút rồi đưa tiền mặt cho mình. “Má mì” cũng không quảng cáo chân dài trên mạng xã hội. Người mua dâm chủ yếu biết đến Cúc do có mối quan hệ từ trước, hoặc đã từng mua dâm Cúc.

Tú bà này có nguyên tắc không bao giờ nhận “đặt show” từ người lạ. Trường hợp khách lần đầu thì phải đọc đúng số điện thoại, hoặc nói đúng tên người giới thiệu mà Cúc đã biết từ trước. Với những khách mới, Cúc giao cho nhân viên tự thu tiền rồi về “cắt phế” môi giới theo thỏa thuận trước đó. Để quản lý dàn nhân viên, Cúc đưa ra quy định họ chỉ được bán dâm, không kết hợp ăn uống, giải trí với khách.

Thậm chí, nếu khách làng chơi có nhu cầu mua dâm người mẫu, hoa khôi, Cúc cũng sẵn sàng gắn mác người nổi tiếng cho gái bán dâm để nâng giá. Nhờ mánh khóe này, Cúc ra giá hàng nghìn USD cho mỗi cuộc "sex tour" xuyên Việt. Và sau mỗi phi vụ thành công, “má mì” lại “cắt phế” của gái bán dâm một khoản tiền lớn.

Lược theo ANTĐ