Tranh luận nóng

Huấn luyện viên thể hình bán dâm cho tiểu thư nhiều tiền

Thứ Sáu, 07/08/2020 07:25

(Tin tức pháp luật) - Tại cơ quan, huấn luyện viên thể hình bán dâm cho biết có tiếp xúc với một số quý bà, thiếu nữ nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm.

Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa thông tin về đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội, đối tượng thực hiện hành vi bán dâm là nam giới (hiện là huấn luyện viên thể hình) cho một số trung tâm thể thao tại Hà Nội.

Theo đó, chiều 4/8, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan Công an, người nam giới khai tên là Th (30 tuổi, ở Hà Nội), vận động viên thể hình cùng một cô gái (22 tuổi) trong phòng nghỉ, là khách mua dâm.

Hiện công an quận Long Biên đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Huan luyen vien the hinh ban dam cho tieu thu nhieu tien
Nguyễn Phương Thảo

Theo điều tra ban đầu, do Thảo biết được nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi, trú tại Hà Nội đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu đi bán dâm kiếm thêm thu nhập nên Thảo chủ động tiếp cận.

Sau đó, nam huấn luyện viên thể hình này đồng ý để Thảo môi giới và thống nhất sẽ "vui vẻ" với những người chấp nhận mức giá mà anh ta đưa ra.

Tại cơ quan điều tra, Th cho biết anh ta làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, Th có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì đối tượng sẽ đi.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, Th kết nối với Nguyễn Phương Thảo và thông qua Thảo để thực hiện việc mua bán dâm nam.

Căn cứ vào lời khai của Th, cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Thảo.

Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của một khách nữ, muốn tìm người vui vẻ nên gửi hình ảnh nam huấn luyện viên thể hình trên cho chị này xem.

Sau đó, hai bên chốt giá cho một lần "vui vẻ" là 18 triệu đồng. Tuy nhiên, Thảo chỉ trả cho nam huấn luyện viên bán dâm 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên thì bị công an bắt quả tang.

Theo công an, đường dây môi giới mại dâm này chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội.

Thu Thảo