Tranh luận nóng

Kẻ có vợ dùng clip nóng tống tiền cô giáo

Thứ Năm, 14/05/2020 07:08

(Tin tức pháp luật) - Để níu kéo mối quan hệ với cô giáo mầm non, đối tượng dọa tung clip nóng giữa hai người lên mạng.

Đối tượng tống tiền cô giáo mầm non là Lăng Văn Sẩn, 49 tuổi, ở thôn Khuyên Quéo, xã Biển Động (huyện Lục Ngạn, Bắc Giang). Nạn nhân là chị Thúy (giáo viên mầm non).

Theo thông tin từ CA huyện Sơn Động, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lăng Văn Sẩn để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào năm 2015, trong quá trình đến địa bàn huyện Sơn Động để gom mua cây keo, Sẩn đã làm quen với chị Thúy.

Thấy chị Thúy xinh đẹp, ly hôn chồng, nhà lại chỉ có 2 mẹ con nên Sẩn thường xuyên qua lại.

Sau một thời gian quen biết, Sẩn nói rằng bản thân đã bỏ vợ và mong muốn tiến tới một mối quan hệ xa hơn với chị Thúy. Vì muốn tìm một chỗ nương tựa nên chị Thúy đã chấp nhận lời tỏ tình của Sẩn.

Ke co vo dung clip nong tong tien co giao
Đối tượng Lăng Văn Sẩn cùng tang vật.

Gần đây, khi biết người tình vẫn có gia đình riêng ở quê, cô giáo mầm non đã đòi chia tay và chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Sẩn.

Để níu kéo, Sẩn gửi clip ghi lại quan hệ riêng tư giữa hai người cho chị Thúy, đồng thời đe dọa sẽ tung những clip này lên mạng xã hội. Đang lo sợ những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán thì chị Thúy nhận được lời đề nghị của Sẩn về việc đưa 80 triệu đồng để xóa những clip này.

Tới khoảng 17h40 ngày 7/5, khi Sẩn đang nhận tiền của chị Thúy tại một nhà nghỉ nằm trên địa bàn xã Cẩm Đàn (huyện Sơn Động) thì lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Đức Lương, Chủ tịch UBND xã Biển Động (Lục Ngạn, Bắc Giang) cho hay, gia đình Sẩn thuộc diện khá giả về mặt kinh tế tại địa phương. Trước khi xảy ra vụ việc trên, đối tượng này chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

Tên nạn nhân được thay đổi

Hồng Hoa (Tổng hợp)