Tranh luận nóng

Kẻ dâm ô nữ sinh 2 tiếng: Giả người nhà học sinh

Thứ Hai, 16/12/2019 07:39

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nữ sinh bị dâm ô ở trường, nam thanh niên nói là người nhà đến đưa chìa khóa rồi trốn vào khu vực vệ sinh.

Liên quan đến vụ nữ sinh của trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bị đối tượng khống chế, dâm ô, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thông tin vụ việc.

Trao đổi với báo chí, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột cho biết,  lãnh đạo  trường THCS Hùng Vương đã báo cáo ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 9 của trường bị dâm ô.

Theo bà Hà, lãnh đạo nhà trường báo cáo sáng 14/12, có 1 nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của 1 nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Hai học sinh này đi theo một đoạn rồi đối tượng lợi dụng sơ hở, lẩn trốn vào khu vực nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã khống chế 1 nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh này đã khóc nên cô giáo chủ nhiệm hỏi và cùng với nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

Ke dam o nu sinh 2 tieng: Gia nguoi nha hoc sinh
Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an

"Đối tượng này có biểu hiện bệnh hoạn. Rất may là cơ thể em nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng cũng đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần" – bà Hà cho biết thêm.

Bà Hà cũng khẳng định phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm của bảo vệ cũng như ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh dâm ô nữ sinh là Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Hiện đối tượng đã bị công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô.

Vào sáng 14/12, đối tượng đã khống chế nữ sinh trong nhà vệ sinh suốt 2 tiếng và thực hiện hành vi dâm ô với nạn nhân. Trong quá trình dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nữ sinh sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội nếu nói cho người khác.

Sau khi thực hiện hành vi dâm ô xong, đối tượng đã thả nữ sinh ra. Ngay sau đó, nữ sinh này đã chạy lên báo với giáo viên chủ nhiệm.

Tại cơ quan công an, Bảo thừa nhận hành vi của mình và cho rằng có quen biết với nữ sinh này từ trước qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nữ sinh phủ nhận.

Anh Thư (Tổng hợp)