Tranh luận nóng

Kẻ đồi bại hãm hại phụ nữ 5 lần trong đêm

Thứ Ba, 18/08/2020 14:00

(Tin tức pháp luật) - Hai đối tượng hiếp dâm người phụ nữ hai con trong đêm cho biết đã 5 lần thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân trong 3 giờ đồng hồ.

Vụ việc chị L.T.M (23 tuổi), trú tại bản Háng Trợ, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) bị hai đối tượng hãm hại khiến nhiều người bức xúc. Hai đối tượng làm hại chị M được xác định là Hờ A Chầu (22 tuổi) và Hờ A Lái (22 tuổi), cùng trú tại bản Háng Trợ, xã Phì Nhừ. 

Theo nguồn tin từ công an, hiện công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với hai đối tượng này về hành vi Hiếp dâm. 

Theo vị lãnh đạo này, tại trụ sở công an, 2 yêu râu xanh đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Chầu khai thực hiện 3 lần hiếp dâm chị L.T.M còn Lái khai thực hiện 2 lần trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Được biết tại trụ sở công an, hai đối tượng không chối cãi hành vi phạm tội. 

Ke doi bai ham hai phu nu 5 lan trong dem
Đối tượng Hờ A Trầu và Hờ A Lái tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên Đông.

Như thông tin trước đó, vào hồi 0h ngày 13/8, chị L.T.M đang ngủ cùng với 2 con tại nhà riêng ở bản Háng Trợ thì có 2 đối tượng xông vào nhà khống chế.

Sau khoảng 30 phút bị khống chế, chị M không còn sức chống cự nên 2 đối tượng đã thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến khoảng thời gian 3h sáng thì các đối tượng rời khỏi nhà chị M.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L.T.M đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Sau khi tiếp nhận tin báo, công an huyện Điện Biên Đông đã khẩn trương phối hợp với công an xã Phì Nhừ vận động các đối tượng ra đầu thú. Đến khoảng 9h ngày 13/8, hai đối tượng phạm tội đã ra đầu thú.

Nhận xét về gia đình nạn nhân, ông Hờ Cháng -Trưởng bản Háng Trợ chia sẻ: "Chồng chị M mới bị bắt vì hành vi buôn bán ma túy, bố mẹ chồng chị M lại ở riêng nên chỉ có ba mẹ con chị M sống trong ngôi nhà đó.

Không hiểu hôm đó do quên hay vì lý do gì chị M không đóng cửa nên bị hai đối tượng lẻn vào nhà làm hại. Hai kẻ hãm hại nạn nhân cũng là người ở bản Háng Trợ, thậm chí giữa họ còn có quan hệ bạn bè trước khi M đi lấy chồng, không hiểu sao lại làm vậy với người phụ nữ này".

Bảo An (Tổng hợp)