Tranh luận nóng

Kẻ lạ mặt xả súng vào Trưởng Công an TP.Phủ Lý

Thứ Ba, 15/12/2015 10:42

(Tin tức pháp luật) - Đêm 14/12, một kẻ lạ mặt đã nổ súng vào nhà riêng ông Lê Đức Tùng (39 tuổi) Trưởng Công an TP.Phủ Lý, Hà Nam, rất may không ai bị thương.

Theo nguồn tin, đêm 14/12, hung thủ qua nhà trung tá Tùng ở phường Thanh Châu, TP Phủ Lý và đã nổ súng qua cửa sổ khiến các mảnh kính bắn tung tóe và hư hỏng chiếc tivi trong nhà.

Được biết, vào thời điểm trên Trung tá Tùng đang cùng gia đình xem tivi trong phòng khách thì bất ngờ nghe tiếng lạch cạch mở cửa. Tưởng có trộm đột nhập vào nhà, Trưởng Công an TP ra mở cửa thì một đối tượng bất ngờ nổ súng, bắn ba phát liên tiếp.

 Ông Tùng bị trúng đạn vào phần mềm ở tay và được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện ngay sau đó do thương tích không đáng kể.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng của Công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho gia đình Trung tá Lê Đức Tùng.

Theo Đại tá Trương Minh Côn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, các lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, tập trung rà soát các đối tượng nghi vấn, đồng thời báo cáo lên Bộ Công an để phối hợp làm rõ vụ việc.

Hiện, các bộ phận nghiệp vụ đang vào cuộc rà soát qua hệ thống camera của các hộ dân khu vực xung quanh.

Theo nguồn tin được biết, trung tá Lê Đức Tùng được bổ nhiệm Trưởng Công an thành phố Phủ Lý đã nhiều năm và rất tích cực trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy. Do đó, không loại trừ khả năng các đối tượng xã hội trả thù đối với ông Tùng.

Ông Trần Văn Thắng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hà Nam cho biết Bộ Công an cùng Công an tỉnh đang điều tra vụ việc.

Thùy Dung