Tranh luận nóng

Khách nước ngoài trên xe bị truy sát: Rất hoảng sợ

Chủ Nhật, 10/02/2019 13:55

(Tin tức pháp luật) - Hơn 30 hành khách nước ngoài và trẻ em hoảng sợ trên xe chạy vào trụ sở công an huyện Long Hồ cầu cứu vì bị nhóm đầu gấu tấn công.

Sáng ngày 10/2/2019, trao đổi với Đất Việt, lãnh đạo cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu cho biết đang phối hợp làm rõ nhóm đối tượng truy sát xe chở nhóm khách du lịch nước ngoài trên địa bàn.

Vào chiều ngày 9/2/2019, chiếc xe du lịch chở hơn 30 khách nước ngoài và trẻ em di chuyển đến khu vực huyện Cái Bè - Tiền Giang thì có xảy ra va quệt với một chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát tỉnh Bạc Liêu.

Giữa 2 bên có lời qua tiếng lại, sau đó hai chiếc xe tiếp tục cuộc hành trình. Đến địa phần huyện Long Hồ thì tài xế lái xe du lịch phát hiện có một nhóm thanh niên cầm theo hung khí phóng xe máy đuổi theo. 

Khach nuoc ngoai tren xe bi truy sat: Rat hoang so
Chiếc xe du lịch chở theo hơn 30 khách du lịch bị truy sát phải cầu cứu cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long.

Lo sợ cho tính mạng của mình và các hành khách trên xe nên tài xế lái xe du lịch đã điều khiển phương tiện vào tận trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Long cầu cứu.

Các hành khách trên xe lúc này rất hoảng sợ, không hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

Thấy chiếc xe du lịch đi vào trụ sở công an tỉnh Vĩnh Long nên nhóm thanh niên lúc này mới phóng xe bỏ đi. 

"Hiện chúng tôi đang trích xuất camera tại các khu vực giao thông, đồng thời vận động người dân nào ghi lại được hình ảnh này cung cấp cho cơ quan công an để xác định danh tính các đối tượng đã truy đuổi xe khách" - lãnh đạo công an huyện Long Hồ nói.

Vân Mai