Tranh luận nóng

Không nghe lệnh, nhân viên bị hiếp dâm, cướp hết tài sản

Thứ Tư, 09/10/2019 13:28

(Tin tức pháp luật) - Không nghe lệnh nhóm quản lý, một nhân viên quán hát bị đánh đập, hiếp dâm và cướp hết tài sản.

Theo thông tin từ CATP Hà Nội, Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) đã tổ chức một nhóm nữ nhân viên để chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm. Các cô gái phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện "chạy sô" khi có yêu cầu.

 Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) để quản lý và đưa nhân viên tới quán hát.

Trong quá trình hoạt động, qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Trần Ngọc (SN 1994, tên nạn nhân đã được thay đổi). Ngọc cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn "đầu quân" cho Tuấn Anh.

Tối ngày 2/10, Ngọc rủ một người bạn nữ khác tên Xuân tới gặp Tuấn Anh, nghe phổ biến công việc và đã đi phục vụ ở quán hát tại huyện Gia Lâm trong hai ngày mùng 3 và 4/10.

Khong nghe lenh, nhan vien bi hiep dam, cuop het tai san
Từ phải qua trái: Hiếu "xù", Tuấn Anh và Hiếu "trọc"

Tới đêm 4/10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Ngọc và Xuân rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Sau khi tìm được hai cô gái ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. Đối tượng Tuấn Anh đã bắt hai cô gái ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép nhưng chỉ có Xuân ký còn Ngọc không chịu ký. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho các "đệ tử" đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh bảo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" chở Ngọc ra Quốc lộ 5 để vứt, đồng thời dặn phải đánh cho một trận, cướp hết điện thoại và tiền của cô gái.

Sau khi hai đối tượng chở Ngọc tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm Ngọc và dắt Ngọc vào khu vực phía trong dùng vũ lực ép quan hệ.

Xong việc, hai đối tượng đưa nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) và đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã cướp toàn bộ tiền, điện thoại của nạn nhân.

Còn nhớ hồi tháng 12/2018, tại huyện Thạch Thất, Hà Nội cũng xảy ra trường hợp bực tức vì nữ nhân viên không nghe lời, quản lý hiếp dâm, cướp tài sản nữ nhân viên dưới 16 tuổi.

Đối tượng đó là  Vũ Thành Công (19 tuổi, ở huyện Kinh Môn, Hải Dương). Đầu tháng 10, Thanh (sinh năm 2002, quê Yên Bái, tên đã thay đổi) xin vào làm nhân viên tại quán karaoke ở huyện Thạch Thất do Công làm quản lý.

Sau vài ngày làm việc, do sợ bị đánh nên thiếu nữ bỏ đi. Bực tức vì nữ nhân viên tự ý nghỉ việc, Công sử dụng số điện thoại mới, giấu tên rồi nhắn tin tìm cách hẹn gặp Thanh. Ngày 20/11, Công hẹn được thiếu nữ ở bến xe Mỹ Đình. Tại đây, anh ta đánh để ép nạn nhân đi cùng, cướp chiếc điện thoại rồi chở Thanh về quán karaoke.

Đến xã Thạch Hòa (huyện Thạch Thất), Công ép Thanh vào một nhà nghỉ gần quán hát rồi tiếp tục hành hung, cướp tiền và hãm hiếp nạn nhân.

Thanh Trúc (Tổng hợp)