Tranh luận nóng

Kinh hoàng phát hiện thi thể chết cháy trong tư thế quỳ

Thứ Sáu, 17/04/2020 15:55

(Tin tức pháp luật) - Ông Đồng cho biết, tại hiện trường, thi thể chết cháy trong tư thế quỳ gối, đầu gục xuống đất, xung quanh có một đám cháy rộng.

Liên quan đến thông tin người đàn ông chết cháy trong tư thế quỳ gối trong rừng cao su, chiều ngày 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Văn Nhi Đồng, Chủ tịch UBND phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi đối với thi thể này.

"Sau khi nhận được tin báo về thi thể này, địa phương đã thông báo rộng rãi để ai là người thân của người này thì đến nhận nhưng đến giờ vẫn chưa có ai. Tại hiện trường, người đàn ông này tử vong trong tư thế quỳ, còn đầu gục xuống đất.

Xung quanh không có giấy tờ tùy thân. Mặc dù chưa nặng mùi nhưng thi thể này cũng đang trong giai đoạn phân hủy", ông Đồng cho biết.

Kinh hoang phat hien thi the chet chay trong tu the quy
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: BVPL

Theo ông Đồng, hiện trường nơi phát hiện thi thể là một khu rất khuất trong cánh rừng ở phường Tân Hiệp và nơi đây rất ít người qua lại.

"Người chăn bò phát hiện ra thi thể này do khu vực đó bị cháy đen một đoạn rộng. Cách nơi phát hiện thi thể khoảng 10 mét, người dân còn phát hiện một chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Thuận nghi của nạn nhân.

Trong xe máy không có giấy tờ gì, trên người thi thể cũng không có, có thể giấy tờ đã bị cháy đen hết", ông Đồng cho biết thêm.

Cũng theo ông Đồng, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi, địa phương sẽ chôn cất người đàn ông này theo phong tục.

Mai Thùy