Tranh luận nóng

Lái siêu xe Maybach đánh người vì phản ánh đỗ giữa đường

Thứ Tư, 16/10/2019 09:34

(Tin tức pháp luật) - Nam Anh hành hung anh Tuấn sau khi bị phản ánh đỗ siêu xe chắn lối đi lại. Đối tượng này còn xưng người nhà của lãnh đạo Bộ Công an.

Ngày 15/10/2019, Công an P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội đã vào cuộc làm rõ vụ việc hành hung người dân xảy ra tại ngõ 47 đường Nguyên Hồng.

Theo thông tin trình báo của anh Lê Sinh Tuấn (42 tuổi), vào khoảng 15h ngày 15/10, khi anh đang điều khiển xe máy vào khu vực ngõ 47 Nguyên Hồng thì có một chiếc xe Maybach đỗ giữa đường, không có người bên trong.

Đứng chờ một lúc không thấy người chủ xe Maybach ra di chuyển chiếc xe nên anh Tuấn đã gọi điện thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Lai sieu xe Maybach danh nguoi vi phan anh do giua duong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Đúng lúc này, một người đàn ông tự xưng là tài xế điều khiển xe Maybach tiến đến, lớn tiếng hô "mày định ăn vạ à?" rồi lao vào hành hung anh Tuấn.

Trong quá trình xảy ra xô xát, người tự xưng là tài xế xe Maybach khoe là người nhà của một lãnh đạo công tác tại Bộ Công an.

Quá trình xác mình, cơ quan chức năng P. Láng Hạ xác định người hành hung anh Tuấn là Phạm Quốc Nam Anh (34 tuổi, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội; nghề nghiệp tự do).

Tại cơ quan công an, Nam Anh khai nhận không có quan hệ gì với lãnh đạo Bộ Công an như tự xưng trước đó. Việc xô xát với anh Tuấn là do mâu thuẫn khi tham gia giao thông.

Ngọc Mai