Tranh luận nóng

Lời khai kẻ dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái hàng xóm

Thứ Bảy, 14/12/2019 10:56

(Tin tức pháp luật) - Từ tháng 11 đến nay, Nghiên đã có hành vi dâm ô với 2 bé gái (từ 8-10 tuổi), trong đó đã hiếp dâm 1 bé gái 8 tuổi.

Liên quan đến thông tin cơ quan công an đã xác định được người đàn ông hiếp dâm, dâm ô nhiều bé gái, sáng ngày 14/12, trao đổi với báo Đất Việt, Thượng tá Lê Viết Thuận, Trưởng Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận người đàn ông đó là  Cao Xuân Nghiên (49 tuổi, trú khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân).

"Vụ việc này Công an huyện đã chuyển cho cơ quan điều tra của Công an tỉnh làm nên kết quả tiếp theo chúng tôi chưa được thông báo lại. Những bé gái trong vụ việc đều ở gần nhà đối tượng Nghiên. Trước giờ, Nghiên chưa có hành vi như này với các cháu gái bao giờ", Thượng tá Thuận cho biết.

Theo Thượng tá Thuận, Nghiên đã có vợ nhưng thời điểm xảy ra sự việc vợ Nghiên đi vắng. Tuy nhiên, việc này vẫn được Cơ quan điều tra Công an tỉnh xác minh, làm rõ, giờ chưa có kết quả cụ thể.

Loi khai ke dam o, hiep dam nhieu be gai hang xom
Một góc khu Mướp nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Infonet

Trước đó, vào đầu tháng 12/2019, Công an huyện Quan Hóa tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh về việc có đối tượng lợi dụng lúc người lớn đi vắng đã dùng kẹo dụ dỗ các cháu gái từ 8-10 tuổi về nhà chơi và có hành vi hiếp dâm, dâm ô các cháu.

Qua xác minh, ghi lời khai, lực lượng chức năng đã vận động đối tượng Cao Xuân Nghiên ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Nghiên khai nhận từ tháng 11 đến khi bị phát hiện, ông ta có hành vi dâm ô với 2 bé gái (độ tuổi từ 8-10), trong đó hiếp dâm một bé 8 tuổi dẫn đến cháu này bị rách màng trinh.

Cơ quan công an đang tạm giữ ông Cao Xuân Nghiên để điều tra về hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với các bé gái.

Được biết, Nghiên từng đi nghĩa vụ quân sự, sau đó về địa phương lập gia đình và tham gia công tác hội nông dân tại Chi hội Nông dân bản Mướp.

Thùy Dung