Tranh luận nóng

Lời khai kẻ sát hại tài xế, vứt xác xuống vực

Thứ Bảy, 15/09/2018 08:11

(Tin tức pháp luật) - Hiền khai nhận đã cùng An thuê xe của anh Nam, trên đường đi lợi dụng nạn nhân sơ hở đã dùng dây dù xiết cổ làm anh Nam tử vong.

Thi thể đó là anh Bùi Văn Nam (36 tuổi), trú tại xóm Yên Kim, xã Yên Nghiệp (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Được biết, thi thể anh Nam được tìm thấy tại khe núi, thuộc đèo Thung Nhuối, xã Tòng Đậu (Mai Châu).

Theo đó, ngày 6/9, Công an huyện Lạc Sơn nhận được đơn trình báo của bà Bùi Thị Hương (70 tuổi), trú tại xóm Yên Kim về việc con trai ruột của bà là Bùi Văn Nam, làm nghề lái xe ô tô du lịch chở khách thuê không thấy về nhà và không liên lạc được từ ngày 4/9.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Lạc Sơn tổ chức xác minh, điều tra.

Loi khai ke sat hai tai xe, vut xac xuong vuc
Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công lý

Đến ngày 11/9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã phát hiện hiện chiếc xe ô tô của anh Nam được cầm cố tại hiệu cầm đồ số 42, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Qua quá trình thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan, cơ quan Công an đã xác minh, làm rõ 2 đối tượng cầm cố xe ô tô là Bùi Văn Hiền (19 tuổi) và Bùi Văn An (21 tuổi), cùng trú tại xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hiền khai nhận cùng với Bùi Văn An (hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương) thuê xe của anh Nam ngày 4/9, sau đó trên đường đi lợi dụng nạn nhân sơ hở đã dùng dây dù xiết cổ làm anh Nam tử vong.

Loi khai ke sat hai tai xe, vut xac xuong vuc
Điều tra viên lấy lời khai đối tượng Bùi Văn Hiền. Ảnh: CAND

Sau đó, hai đối tượng vứt xác nạn nhân tại khe núi đèo Thung Nhuối, cách đường quốc lộ 6 khoảng 150m.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng, đồng thời truy bắt đối tượng An.

Mai Thùy (Tổng hợp)