Tranh luận nóng

Lời người phụ nữ kêu cứu vì bị 'khủng bố' đòi nợ

Chủ Nhật, 15/03/2020 07:49

(Tin tức pháp luật) - Không chỉ bị gọi điện, nhắn tin de dọa mà chị H còn bị những người đòi nợ chế ảnh, nói xấu chị rồi tung lên Facebook.

Liên quan đến thông tin một phụ nữ đến công an kêu cứu vì bị khủng bố đòi nợ, ngày 14/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Ngự Tuyên, Chủ tịch UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết, ngày 13/3, chị N.T.H (29 tuổi, ngụ phường Chính Gián) có đến Công an phường để trình báo về việc chị này bị khủng bố đòi nợ.

"Do việc này liên quan đến một công ty nên Công an phường đã chuyển hẳn lên Công an quận. Theo thông tin ban đầu tôi nắm được, chị H không vay tiền của phía đơn vị này mà trước đây có một nhân viên làm cùng chỗ chị này có vay nên có một số người đã điện cho chị H", ông Tuyên cho biết.

Theo ông Tuyên, ở địa phương, chị H là một công dân bình thường, không dính vào tệ nạn xã hội. Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê điều tra, xử lý.

Trước đó, chị H cho biết, từ đầu năm 2020 đến nay, chị liên tục bị khủng bố đòi nợ từ người tự xưng là của công ty tài chính F. Không chỉ gọi điện, nhắn tin hăm dọa, những người này còn chế ảnh, nói xấu chị H., tung lên Facebook.

Không chỉ chị H, những người thân liên quan cũng bị rêu rao, gọi điện, nhắn tin "khủng bố". Tuy nhiên, chị H. khẳng định, chị không hề vay số tiền 5,38 triệu đồng của công ty tài chính nói trên.

Mai Thùy