Tranh luận nóng

Mại dâm nam đồng tính quan hệ ngay tại tiệm spa

Thứ Sáu, 11/01/2019 13:42

(Tin tức pháp luật) - Tại một góc tối ở tầng thượng, cảnh sát bắt quả tang 2 người đàn ông đang quan hệ đồng tính.

Ngày 11/1, Công an quận 1, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý đối với một quán spa để khách nam quan hệ đồng tính trên địa bàn vừa bị phát hiên.

Theo đó, khoảng 20h ngày 10/1, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra bất ngờ Spa Soi.9 trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Lúc này, nhiều khách nam không mặc đồ vội lảng tránh khi thấy công an. 

Mai dam nam dong tinh quan he ngay tai tiem spa
Công an bất ngờ kiểm tra quán masage. Ảnh: Zing

Tại một góc tối ở tầng thượng, cảnh sát bắt quả tang 2 người đàn ông đang quan hệ đồng tính. Cả 2 thừa nhận tự thỏa thuận, “vui vẻ” với nhau với giá 2 triệu đồng.

Mai dam nam dong tinh quan he ngay tai tiem spa
Công an bắt quả tang 2 thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Qua điều tra, các khách khai nhận mua vé 450.000 để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam bấm huyệt, massage. Nếu các khách có nhu cầu thì tự thỏa thuận giá cả rồi “vui vẻ". Quản lý spa này nói không biết việc khách của mình quan hệ đồng tính.

Công an đã lập biên bản xử phạt Spa với các lỗi như: không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, phương tiện PCCC bị che khuất, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm tại cơ sở mình quản lý...

Được biết, tại Việt Nam chưa có hình thức chế tài đối với mại dâm nam, dù tệ nạn này đang gia tăng nhức nhối. Do đó, các hình thức xử phạt hành chính vẫn chưa đủ sức răn đe đối với loại hình vi phạm này.

Hương Trà (Tổng hợp)