Tranh luận nóng

Massage xong dí dao cướp tiền của chủ quán

Thứ Sáu, 20/07/2018 14:41

(Tin tức pháp luật) - Sau khi 'gội đầu, thư giãn', Sang thấy chủ quán đeo nhiều vàng nên dùng dao đe dọa rồi cướp. Khi hắn vừa chạy ra ngoài thì bị người dân vây bắt.

Ngày 20/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Sang, (sinh năm 1994, đăng ký thường trú ấp Hòa Bình, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc) về hành vi cướp tài sản.

Theo đó, tối 18/7,  Sang đến quán cà phê “333” ở ấp Tân Long 2, xã Tân Thành Bình (huyện Mỏ Cày Bắc) để uống cà phê và "gội đầu, thư giãn".

Massage xong di dao cuop tien cua chu quan
Nguyễn Thanh Sang tại cơ quan công an

Sau khi được các nhân viên tại quán phục vụ, Sang thấy chủ quán là chị Dương Thị K.C., (sinh năm 1979) có đeo nhiều trang sức bằng vàng trên người nên đã dùng dao đe dọa để cướp.

Sau khi gây án, Sang nhanh chóng lên xe định tẩu thoát. Nghe tiếng nạn nhân truy hô, người dân địa phương đã đuổi theo vây bắt được đối tượng cùng tang vật là 1 sợi dây chuyền và 1 đôi bông tai (2,6 chỉ vàng 18k).

Sau đó, đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Mỏ Cày Bắc xử lý. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Sang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan công an, trước đây, Sang từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Châu Giang