Tranh luận nóng

Mẹ để yêu râu xanh hại đời cứu con: Chồng xót thương

Thứ Tư, 14/09/2016 07:28

(Tin tức pháp luật) - Người mẹ nghiến răng để yêu râu xanh hại đời để cứu con luôn được chồng thương yêu, mẹ chồng thông cảm.

Xót xa cháu bé

Nói về đứa cháu, ông Q chua xót nói: "Nó mới 4 tuổi thôi nhưng khi công an hỏi nó kể ành động của đối tượng làm gì với nó và mẹ nó. Rối chuyện bắt như nào...nó kể hết từ đầu đến cuối. Giờ hỏi nó là nó vẫn nói, về giường ngủ là vẫn sợ".

Mặc dù sự việc xảy ra nhưng hàng xóm không hề hay biết, ông Q cho biết: Hôm ấy hàng xóm đằng sau tưởng hai vợ chồng cãi nhau, vợ nó kêu gào thét lên nhưng cũng không ai sang cả. Cơ bản là vợ chồng V thuê nhà bên ấy lại xã khác nên quan hệ chỉ là xã giao thôi, nhà ai biết nhà ấy.

Có nhà cạnh họ chữa xe đạp nhưng cũng không biết gì. Đêm đó tôi không mở được khóa có chạy sang mượn dụng cụ đập khóa cửa nhưng nhà người ta cũng ngủ chả biết gì cả.

Như thông tin trước đó, tại trụ sở công an hắn khai nhận: 22h ngày 24/8, sau khi đi uống rượu với bạn về, Chung đi bộ từ đê Canh Nông thuộc xã Điệp Nông về nhà. Khi đi qua nhà chị V., Chung nhìn thấy chị V. đang mặc váy ngủ đứng trước cửa nên nảy sinh ý muốn bệnh hoạn.

Gã đi bộ về nhà, cầm 1 con dao bài ở mặt bể nước mưa rồi quay lại nhà chị V., trèo qua tường rào lưới B40 phía bên trái cổng và đi vào cửa chính.

Thấy cửa chính được khép lại bằng móc kim loại, Chung dùng tay chạm vào móc kim loại tạo ra tiếng động. Chị V. đang nằm ngủ với con trai trên giường nghe tiếng động dậy bật điện phòng khách kiểm tra, thì bị tên Chung khống chế và mọi việc đã diễn ra như phần trình báo của chị V.

Thanh Thanh