Tranh luận nóng

Muốn quan hệ với phụ nữ vì thường đến ăn cơm

Thứ Sáu, 27/03/2020 16:49

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng thừa nhận do thường xuyên ăn cơm tại nhà nạn nhân nên nảy sinh ý định tà dâm sau đó cướp tài sản.

Đối tượng bị công an huyện Tân Lạc, Hòa Bình bắt giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản là Phạm Văn Giang (SN 1990, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam). Nạn nhân là chị N.T.T (SN 1982, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh  Hòa Bình).

Khuya ngày 9/3, chị H. đang nằm ngủ trong nhà bị một người đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà dùng dao khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, gã đàn ông còn lục lọi lấy đi của người phụ nữ chiếc điện thoại iPhone 6S trị giá khoảng 2 triệu đồng rồi bỏ trốn. Sau đó, chị H. đã nhờ người đưa tới cơ quan công an để trình báo sự việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhận thấy nổi lên một nhóm các đối tượng có nhiều nghi vấn là người Hà Nam và Ninh Bình đang làm thợ mộc phục dựng miếu thờ tại xóm Lũy Ải, xã Phong Phú.

Nhóm đối tượng này từ khi đến làm đều qua lại đặt cơm ăn hằng ngày tại nhà bị hại. Qua sàng lọc thông tin, đối tượng Phạm Văn Giang  bị xác định là nghi phạm số một của vụ án.

Muon quan he voi phu nu vi thuong den an com
Chân dung đối tượng Phạm Văn Giang tại cơ quan công an

Sau đó các trinh sát đã có mặt tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để truy bắt đối tượng. Ngay khi phát hiện Công an huyện Tân Lạc đến nhà, Giang liền bỏ chạy. Tuy nhiên, tổ công tác đã bố trí lực lượng bắt giữ đối tượng, không cho tẩu thoát.

Sau khi bắt giữ, kiểm tra trong người đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện có 1 sim điện thoại. Đây chính là chiếc sim mà Giang đã tháo ra từ chiếc điện thoại đã chiếm đoạt và mang bán sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm chị N.T.T.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận thời gian làm việc tại miếu thờ xóm Lũy Ải đã cùng nhóm thợ thường xuyên đến nhà chị N.T.T ăn cơm. Quá trình đó, Giang đã nảy sinh ý định muốn được quan hệ tình dục với chị N.T.T.

Do nhóm thợ chỉ nhận được một phần trong toàn bộ công trình phục dựng miếu thờ nên đến trưa ngày 8/3 sẽ hoàn thành công việc, cả nhóm rời khỏi địa bàn.

Sau khi cùng nhóm thợ rời khỏi địa phương, Giang đã bí mật quay trở lại xã Phong Phú. Đến 0h ngày 9/3, Giang đã đột nhập vào nhà chị N.T.T để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Giang đã chiếm đoạt tài sản của nạn nhân rồi về nhà tại Hà Nam như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thu Trang (Tổng hợp)