Tranh luận nóng

Nam sinh chạy Grab bị sát hại để lại tin nhắn lạ

Chủ Nhật, 29/09/2019 10:05

(Tin tức pháp luật) - Anh Tấn cho biết, tối 26/9, S. có nhắn tin cho một bạn nữ với nội dung "Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế”.

Liên quan đến thông tin nam sinh viên chạy Grab bị sát hại ở bãi đất hoang, sáng ngày 29/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận và cho biết, cơ quan điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra, làm rõ sự việc.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là Nguyễn Cao S. (18 tuổi, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá). S đang là sinh viên năm nhất một Trường cao đẳng tại Hà Nội.

Theo đó, vào tối ngày 28/9, người dân tại khu vực phường Thụy Phươngđã phát hiện thi thể  một nam thanh niên tại một bãi đất trống trên địa bàn.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng đến xử lý. Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân đã tử vong cách đây nhiều ngày trước.

Nam sinh chay Grab bi sat hai de lai tin nhan la
Dòng tin nhắn cuối cùng của nam tài xế Grab xấu số. Ảnh: VNN

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, anh Phùng Văn Tấn (34 tuổi) - anh của nạn nhân cho biết, vào tối 26/9, S. đứng chờ khách ở cổng bến xe Mỹ Đình và nhắn tin cho bạn nữ tên N. (quê Thanh Hoá) với nội dung “Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế”.

Tuy nhiên, N. lại tưởng bạn nói đùa nên không để ý. Nhưng sau đó, N. không liên lạc được với S. nên đã báo tin cho bạn khác cùng phòng để thông báo cho gia đình nam thanh niên.

“Từ những thông tin cuối cùng của S. gia đình tìm đến khu vực phường Cổ Nhuế sau đó tới khu vực ven đê sông Hồng vô tình thấy chiếc dép của nạn nhân. Chúng tôi tiếp tục chia nhau đi tìm và phát hiện dấu vết nghi là máu sau đó tìm thấy thi thể của S.”- anh Tấn kể lại.

 Cũng theo người đàn ông này, thi thể của S. được tìm thấy cách nơi phát hiện chiếc dép khoảng vài trăm mét. Trên người nạn nhân có vết thương, xe máy và điện thoại đã mất nhưng ví vẫn còn.
 
 "Nhìn thấy thi thể em tôi rụng rời chân tay. Trên đầu em vẫn đội chiếc mũ Grab, tư thế nằm úp. Kiểm tra thì chiếc xe máy cùng điện thoại của em không còn nữa chỉ còn ví tiền”, anh Tấn cho biết thêm.

Nam sinh chay Grab bi sat hai de lai tin nhan la
Khu vực bãi đất hoang gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: TPO

Cũng theo người anh của nạn nhân, S. mới đi học tại Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội ở đường Thái Thịnh, quận Đống Đa từ đầu tháng 9 đến nay. S. mua chiếc xe máy hơn 40 triệu đồng để đi học và chạy thêm Grab được một vài tháng nay để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học tập đỡ đần cho mẹ.

“Khổ thân em, em tôi là người hiền lành. Mẹ S. và bố ruột của tôi đều trải qua một đời vợ chồng đến với nhau. Dù mới gặp em ấy ít lần nhưng tôi rất quý mến. Cả một tương lai phía trước còn dài vậy mà…”, anh Tấn chia sẻ.

Về việc này, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin, bước đầu lực lượng chức năng nhận định nạn nhân đã bị sát hại, thời điểm bị sát hại vào khoảng 2 ngày trước.

Thùy Dung