Tranh luận nóng

Nghi án vợ tưới xăng đốt chồng: Đang nằm trên võng

Chủ Nhật, 09/06/2019 07:45

(Tin tức pháp luật) - Trong cuộc sống gia đình bà T. thường xuyên mâu thuẫn vì chồng ham mê bài bạc, cá độ dẫn tới cuộc sống nợ nần.

Ngày 8/6, trao đổi với PV, ông Ngô Huỳnh Vũ Khánh - Trưởng Công an xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cho biết, công an điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nghi án người phụ nữ tưới xăng đốt chồng xảy ra tại địa bàn.

Tuy nhiên, ông Khánh cho biết, hiện tại vẫn chưa thể khẳng định điều gì.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra lúc 19h ngày 6/6. Ông V. sau khi đi chở hàng về, lên võng nằm thì bị vợ là bà C.T.N.T. (43 tuổi) lấy chai xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt.

Hậu quả khiến ông V. bị bỏng toàn thân. Ngay sau đó, ông V. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Củ Chi rồi chuyển tiếp đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch.

Nghi an vo tuoi xang dot chong: Dang nam tren vong
Ảnh minh họa

Có một số nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do bà T. tức giận vì ông V. ham mê cờ bạc, thường xuyên cá độ trên mạng, đi đánh bạc ở các sòng bài tại Campuchia.

Gia đình bà T. từng phải bán xe cùng nhiều tài sản trong nhà để trả nợ. Người vợ đã nhắc nhở nhiều lần nhưng ông V. không thay đổi.

Trong cuộc sống, giữa hai người thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn về vấn đề này.

Hương Trà