Tranh luận nóng

Nghi chồng có bồ, vợ chém chồng lên bờ xuống ruộng

Thứ Hai, 20/03/2017 17:55

(Tin tức pháp luật) - Nghi chồng có bồ, vợ cầm dao chém tới tấp vào người chồng khiến chồng chạy xuống mương trốn vẫn không thoát.

Người chồng bị vợ chém là anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê Trà Ôn, thường trú ấp An Thới, xã An Bình huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Người vợ chém chồng là Trần Bích Phương (44 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long).

Đầu tháng 3/2017, anh Giang đến làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật ở xã An Bình, huyện Long Hồ.

Nghi chong co bo, vo chem chong len bo xuong ruong
Hình ảnh của đối tượng Trần Bích Phương

Sáng 19/3, chị Phương bồng theo đứa con 18 tháng tuổi lên thăm. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Giang chở vợ cùng đứa con nhỏ đi chơi, trên đường về anh Giang và Phương cãi nhau về chuyện anh Giang có bồ.

Lúc về đến nhà, Giang bỏ ra ngoài mua thuốc hút. Phương để ý thấy Giang nói chuyện điện thoại nên nghi ngờ Giang vừa nói chuyện với “bồ nhí” xong.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày,  Giang đang ngủ ngoài võng thì nghe tiếng ai đang rạch võng nên thức dậy thì Phương bất ngờ cầm dao chém tới tấp vào chồng. Sau đó anh Giang đã đạp vợ để chạy thoát thân nhưng vẫn bị Phương nhào tới chém nhiều nhát vào người.

Không dừng lại ở đó, Phương tiếp tục cầm dao chém chồng, bị chém đau anh Giang tỉnh lại vùng dậy nhảy xuống mương trốn nhưng vẫn bị Phương truy sát không cho lên bờ.

Nghi chong co bo, vo chem chong len bo xuong ruong
Anh Giang đang nằm điều trị tại bệnh viện với gần 20 vết khâu do bị chém (Ảnh NLĐ)

Một lúc sau, Giang chạy vào nhà người quen trốn và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Các bác sĩ đã tiến hành khâu gần 20 vết thương cho nạn nhân, hiện sức khỏe anh Giang đã tạm ổn.

Được biết sau khi gây án, Phương đã gọi điện thoại cho tất cả người trong nhà anh Giang biết mình vừa chém anh Giang, rồi bỏ trốn. Anh Giang cho biết thêm, anh và vợ thường xuyên gây gổ về những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Thu Minh (Tổng hợp)