Tranh luận nóng

Nghi chồng đánh vợ, đốt nhà rồi tự tử: Vợ chồng trẻ

Thứ Tư, 26/06/2019 10:05

(Tin tức pháp luật) - Người chồng được cho đã đánh vợ, châm lửa đốt nhà rồi lấy dao cứa cổ tự tử. Người dân sau đó mới phát hiện sự việc.

Sáng 26/6, trao đổi với PV, ông Ngô Minh Phương - Trưởng Công an phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình xác nhận, trên địa bàn xảy ra sự việc người chồng đánh vợ, đốt nhà rồi tự tử.

Tuy nhiên, ông Phương cho biết, sự việc đang được Công an TP Tam Điệp điều tra và không thể cung cấp thông tin.

Thông tin thêm về sự việc, một cán bộ phường Trung Sơn cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 25/6.

Thời điểm trên cặp vợ chồng (chưa rõ danh tính) xảy ra mâu thuẫn. Theo thông tin ban đầu, người chồng được cho đã đánh vợ, châm lửa đốt nhà rồi lấy dao cứa cổ tự tử.

Nghi chong danh vo, dot nha roi tu tu: Vo chong tre
Khu dân cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NLĐ

"Người vợ lúc đó vẫn ở trong nhà. Người dân xung quanh không nghe thấy tiếng cãi vã cũng như phát hiện sự bất thường. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội thì người dân mới phát hiện và chạy đến dập lửa, đưa hai vợ chồng ra ngoài.

Căn nhà đã cháy được một nửa. Hai vợ đã chồng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người chồng đã qua cơn nguy hiểm", vị cán bộ nói.

Cũng theo cán bộ phường Trung Sơn, đây là vợ chồng trẻ chưa có con. Hai người này ở nơi khác đến địa phương thuê nhà, đi làm ăn.

Trong khi đó, nhiều tờ báo dẫn lời người dân sống tại khu vực cho biết, hai vợ chồng này có khúc mắc với nhau đã lâu, vừa rồi người chồng quá khích trong lúc mâu thuẫn đã gây ra vụ việc.

Trả lời báo chí, một lãnh đạo TP Tam Điệp cho biết:"Người chồng có điện về cho bố đẻ nhờ ra can thiệp nhưng khoảng 30 phút sau người này tiếp tục điện về thông báo đã giết vợ rồi tắt máy".
 
Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hương Trà