Tranh luận nóng

Người đẹp không chịu dừng bán dâm, bạn trai đâm con chủ

Thứ Năm, 22/03/2018 18:45

(Tin tức pháp luật) - Nhiều lần gọi điện yêu cầu bạn gái bỏ nghề bán dâm nhưng không được, bạn trai đã đâm người trong quán nơi bạn gái làm việc.

Bạn trai gây án sau khi khuyên bạn gái bỏ nghề bán dâm bất thành là Trần Giác Thông (28 tuổi, ngụ Long An). 

Được biết Thông có quen biết, nảy sinh tình cảm với chị Hương (tên đã thay đổi, 31 tuổi, hành nghề bán dâm) và làm tiếp viên tại quán cà phê ở ấp 3 (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An).

Sau thời gian quen nhau, Thông nhiều lần gọi điện yêu cầu Hương không làm nghề bán dâm nữa nhưng Hương không đồng ý nên đã chặn cuộc gọi.

Ngày 24/2, Thông đến quán cà phê tìm Hương nhưng bị Hương đuổi về vì đang bận tiếp khách.

Tiếp tục đến ngày 6/3, Thông  cầm 2 con dao tiếp tục đến quán cà phê tìm Hương để “nói chuyện”. Tại đây, Thông xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm người trong quán cà phê rượt đánh.

Trong lúc hỗn chiến, Thông lấy dao đâm chết anh Phùng (tên nạn nhân đã thay đổi, 38 tuổi, con chủ quán cà phê).

Nguoi dep khong chiu dung ban dam, ban trai dam con chu
Đối tượng Trần Giác Thông

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Giác Thông để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Đây có lẽ là lần đầu tiên xảy ra trường hợp bạn trai kiên quyết khuyên bạn gái bỏ nghề, trước đó có nhiều trường hợp bạn trai ủng hộ và cùng bạn gái đi cướp tài sản.

Hai đối tượng đó là Lưu Thị Kim Yến (37 tuổi, ngụ TPHCM) và Nguyễn Minh Tân (30 tuổi, là bạn trai của Yến, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Vì ít khách đến mua dâm lại thiếu tiền tiêu xài, Yến nảy sinh ý định dụ dẫn khách mua dâm vào khu vực đất trống để đồng bọn cướp tài sản. Yến rủ người tình “phi công trẻ” tên Tân cùng em trai Tòng tham gia.  Theo đó Yến cùng người tình gây ra nhiều vụ cướp tài sản.

Thu Thảo (Tổng hợp)