Tranh luận nóng

Người phụ nữ chết dưới ao, chồng bất ngờ tử vong

Thứ Bảy, 15/12/2018 13:30

(Tin tức pháp luật) - Sau khi người vợ được phát hiện dưới ao gần nhà, người chồng của nạn nhân được phát hiện tự tử trong khách sạn.

Nạn nhân là bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, Trà Vinh). Trước đó, bà Tuyết được phát hiện tử vong trong tình trạng hai chân bị trói và bị kẹp tre ở dưới ao gần nhà.

Theo thông tin trên CAND, ngày 15/12, Công an Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đã làm rõ thủ phạm sát hại bà Cao Thanh Tuyết là Thái Thành Được (52 tuổi, chồng nạn nhân). Tuy nhiên, người đàn ông này đã tự vẫn, trong một khách sạn ở Đồng Nai. Do thủ phạm đã chết nên cơ quan điều tra đã đình chỉ vụ án.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an thu giữ được bức thư tuyệt mệnh nhưng người đàn ông này không nói rõ nguyên nhân giết vợ.

Trưa cùng ngày, xác nhận với PV, Trưởng ấp An Trại -xã An Phú Tân xác nhận ông Được được phát hiện tử vong ở Đồng Nai.

"Hiện chưa thấy công an công bố ông Được có phải là thủ phạm gây nên cái chết cho bà Tuyết hay không. Ở địa phương qua tiếp xúc tôi thấy ông Được cũng cởi mở, vui vẻ nhanh nhẹn khi giao tiếp. Thời gian sinh sống ở địa phương, ông Được không gây gổ với ai. Đặc biệt giữa hai vợ chồng không ai thấy mâu thuẫn gì, họ sống cũng hạnh phúc và êm ấm" - Trưởng ấp thông tin.

Nguoi phu nu chet duoi ao, chong bat ngo tu vong
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân tử vong dươi ao nước (Ảnh CAND)

Trước đó, trưởng ấp cho biết, 3 ngày trước khi chưa phát hiện sự việc, chồng bà Tuyết cũng đi đâu không thấy ở nhà. Đến khi anh em, con cái gọi điện cho bà Tuyết không được nên mới đến tìm thì phát hiện thi thể bà Tuyết dưới ao, còn ông Được cũng không thấy đâu.

Theo kết quả điều tra, ngày 27/11, em ruột của và Tuyết là Cao Thanh Tuấn gọi cho chị gái nhưng không liên lạc được. Ngày 28/11, anh Tuấn đến nhà tìm nhưng không gặp vợ chồng chị gái, căn nhà khoá trái cửa.

Anh Tuấn phát hiện trên giường và nền nhà trong phòng ngủ có vết máu nên báo chính quyền địa phương. Đến 8h sáng 29/11, thi thể nạn nhân được phát hiện dưới ao nước, trong tình trạng 2 chân bị trói.

Từ kết quả điều tra đã xác định, ông Được đã giết vợ, rồi điều khiển xe tay ga bỏ trốn khỏi địa phương. Trên đường bỏ trốn, ông Được đã thay đổi biển số xe, sử dụng chứng minh nhân dân của người khác để thuê phòng và được phát hiện tử vong.

Theo thông tin trên Lao Động trước đó, Công an huyện Cầu Kè nhanh chóng đến hiện trường và xác định đây là vụ án mạng, nên phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân chết trong tình trạng hai chân bị trói bằng dây nylon và dìm bởi 5 thanh tre dưới nước. Tử thi đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Thanh Thanh