Tranh luận nóng

Nguyên công an xã dâm ô bé gái: Không thể hiểu nổi

Thứ Năm, 29/08/2019 14:06

(Tin tức pháp luật) - Thấy cháu Q đang ngủ, Tới đã sờ soạng vào người và bộ phận sinh dục khiến cháu tỉnh giấc.

Liên quan đến thông tin nguyên Công an xã có hành vi dâm ô bé gái, sáng ngày 29/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương xác nhận và cho biết, Viện KSND huyện Bình Gia đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Đoàn Quang Tới (53 tuổi, trú tại xã Bình Xuyên).

"Sự việc xảy ra, phía gia đình bé gái chỉ trình báo lên Công an huyện chứ không thông qua xã. Còn ông Tới hiện giờ cũng không còn là Công an viên do liên quan đến thời điểm tinh giản biên chế của xã.

Từ hôm gia đình bé gái tố cáo về sự việc xảy ra, ông Tới đã tắt điện thoại, không ai liên hệ được", lãnh đạo Công an xã Bình Xuyên cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, ông Tới đã có nhiều con, cháu. Vợ ông Tới năm nay 51 tuổi, hiện chủ yếu ở nhà trông cháu.

"Tôi cũng không hiểu lý do vì sao mà vợ con ông Tới để cho ông này đưa bé gái hàng xóm về nhà mình ngủ, càng không hiểu vì sao bố mẹ cháu lại để con gái mình sang nhà người đàn ông cùng thôn để ngủ?

Từ trước đến nay, ở địa phương, ông Tới chưa bao giờ có điều tiếng gì liên quan đến những sự việc tương tự", lãnh đạo Công an xã Bình Xuyên cho biết thêm.

Nguyen cong an xa dam o be gai: Khong the hieu noi
Đối tượng Đoàn Quang Tới. Ảnh: Kiểm sát.vn

Cùng ngày, nói về gia đình cháu bé, ông Nhữ Đình Tảo, Chủ tịch UBND xã Bình Xuyên cho rằng, hiện tại, tinh thần cũng như sức khỏe của cháu Q (8 tuổi) vẫn bình thường. Gia đình đã động viên cháu đi học.

Cũng theo vị Chủ tịch xã này, mẹ cháu Q mất sớm, hiện cháu đang ở cùng bố ruột và mẹ kế.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, do ông Tới và cháu Q ở cùng thôn nên ông này thường xuyên đến nhà cháu chơi.

Thấy hoàn cảnh gia đình nhà cháu Q khó khăn nên ông Tới đã bảo với gia đình cho cháu sang nhà mình ngủ cho rộng rãi, thoáng mát. Bố cháu Q thấy Tới có vẻ quý con gái nên thỉnh thoảng đồng ý cho cháu sang nhà đối tượng ngủ.

Mỗi lần đưa cháu Q đến nhà mình ngủ, Tới thường để cháu này ngủ chung giường với mình nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, có một ngày trong tháng 5/2019, khi thấy cháu Q đang ngủ, Tới đã có hành vi dâm ô cháu. Khi thấy Tới sờ soạng vào người và bộ phận sinh dục, cháu Q đã tỉnh giấc, đến ngày hôm sau cháu Q đã kể lại chuyện với ông V là hàng xóm nhà Tới và các chị gái của mình.

Khi gia đình cháu Q biết chuyện thì đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an huyện. Tại trụ sở Công an huyện, Tới đã thừa nhận hành vi của mình.

Thanh Giang