Tranh luận nóng

Nguyên nhân bất ngờ vụ hot girl đâm trọng thương bạn

Thứ Hai, 03/08/2020 07:32

(Tin tức pháp luật) - Hot girl đâm trọng thương bạn khai nhận vì thấy nước trong nhà vệ sinh chảy ra và nghĩ do bạn cùng phòng làm.

Hotgirl đâm bạn cùng phòng rồi bỏ trốn là Huỳnh Thị Lan Anh (23 tuổi, trú xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Ngày 17/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội ra Quyết định truy nã bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh.

Sau nhiều ngày truy tìm, tối ngày 30/7/2020, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan công an, Lan Anh khai bản thân và chị L.T.N (27 tuổi, quê tại tỉnh Bắc Giang) làm phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn TP Hà Nội và ở cùng phòng trọ tại ngõ 298 Tây Sơn (phường Trung Liệt, quận Đống Đa). Quá trình chung sống, hai người thường xảy ra mâu thuẫn về việc vệ sinh chỗ ở.

Nguyen nhan bat ngo vu hot girl dam trong thuong ban
Huỳnh Lan Anh

Ngày 11/5/2019, Lan Anh về phòng thì thấy nước trong nhà vệ sinh chảy ra nền nhà. Nghĩ là chị N. làm chảy và không chịu lau, Lan Anh đã cãi vã, xô xát. Sau khi đánh nhau bằng chân tay, Lan Anh ra ngoài mua dao nhọn và về phòng trọ đâm chị N. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo Công an Q.Đống Đa, Lan Anh đã đâm 3 nhát, vào mang tai, lưng và bắp chân, gây thương tích đối với chị N. là 8%. Gây án xong, Lan Anh bỏ trốn khỏi địa bàn.

Đại diện công an quận Đống Đa cho biết, Lan Anh từng có chồng và con nhưng hôn nhân đổ vỡ, con cũng đã chết. Trong thời gian bị truy nã, bị can này có bố qua đời nhưng không về chịu tang.

Hiện vụ hot girl đâm trọng thương bạn cùng phòng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhận xét về đối tượng này, Trưởng ấp Vĩnh Quới , xã Vĩnh Thanh Trung (nơi gia đình Lan Anh sinh sống) cho biết: "Lan Anh sống ở địa phương từ bé nhưng đến năm 15 tuổi đi khỏi địa phương, tôi nghe nói cô gái này cũng làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống.

Tuy nhiên khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.  Theo lời mẹ cô gái kể, Lan Anh chỉ gọi điện về hỏi thăm gia đình chứ không về thăm nhà".

Thu Hà (Tổng hợp)