Tranh luận nóng

Nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong nhà giữa phố

Thứ Hai, 17/08/2020 13:28

(Tin tức pháp luật) - Theo người dân địa phương, hai người tử vong trong nhà không phải là vợ chồng, chỉ sống cùng nhau ở đó.

Sự việc được người dân phát hiện vào chiều 16/8 trong một căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thế Lộc, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Nạn nhân là bà N.L.H (43 tuổi, trú P.Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) và ông L.T.C (45 tuổi, trú xã Quốc Việt, H.Tràng Định, Lạng Sơn). 

Nhận xét về nạn nhân, một người dân sống gần nhà bà H cho biết: "Bà H và ông C không phải là vợ chồng nhưng sống với nhau ở đó được một thời gian. Trước ông C, bà H cũng từng sống với người đàn ông khác.

Bà H có một người con gái hiện đang đi học nhưng không sống cùng mẹ, thỉnh thoảng cô gái này đến nhà với mẹ. Thực chất căn nhà bà H đang sống là của anh trai bà H. Thời điểm trước đó, bà H còn cho bạn bè đến ở làm ảnh hưởng tới người dân địa phương. 

Bạn bà H thường giao du, tụ tập với những thành phần bất hảo trong xã hội nên bị người dân xung quanh phản ảnh. Thậm chí căn nhà cấp 4 bà H ở còn từng bị cháy".

Nguyen nhan doi nam nu tu vong trong nha giua pho
Hiện trường vụ việc (Ảnh Thanh Niên)

Cũng theo người dân sống gần nhà chia sẻ, ở địa phương bà H và ông C ít giao tiếp với mọi người nên sau khi hai người tử vong, mấy ngày sau mọi người mới phát hiện ra. Được biết thời điểm phát hiện, cả 2 thi thể đều có nhiều vết thương dính máu và đang trong quá trình phân hủy.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên,  một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, ông C. nghiện ma túy, lên TP.Lạng Sơn để điều trị bệnh về thần kinh, còn bà H. buôn bán ma túy. Tại hiện trường, công an thu giữ được một lượng ma túy.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Lạng Sơn cho rằng 2 nạn nhân đã tự sát hại nhau.

“Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng vụ án sẽ bị đình chỉ vì cả 2 người đều đã chết”, vị này nhận định.

Như thông tin trước đó, chiều 16/8, một số người dân sống trên đường Nguyễn Thế Lộc tá hỏa khi phát hiện 2 thi thể bốc mùi hôi thối trong ngôi nhà giữa phố. 

Sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai thưa, bấm máy điện thoại không liên lạc được, người dân sinh sống ở đường Nguyễn Thế Lộc báo cơ quan chức năng.

Cô con gái của gia chủ đã trèo tường vào trong nhà thì thấy mẹ mình và một người đàn ông tử vong. Thi thể nữ nằm trên gường trong nhà, còn thi thể nam chết gục dưới nền nhà, có nhiều vết máu. 

Thu Hà