Tranh luận nóng

Nhà chủ tịch huyện bị trộm bẻ camera, lấy cả két sắt

Thứ Ba, 09/05/2017 07:21

(Tin tức pháp luật) - Nhà chủ tịch huyện bị kẻ trộm đột nhập, camera bị kẻ trộm bẻ lấy đi cùng một laptop.

Theo đó vụ trộm xảy ra tại nhà ông Lê Đắc Quỳ, Chủ tịch UBND huyện Đakrông (Quảng Trị), ở khóm 2, thị trấn Krông Klang (huyện Đakrông).

Theo thông tin ban đầu, vụ trộm có thể xảy ra trong đêm ngày 6 rạng sáng 7/5 và được người dân phát hiện trong chiều 7/5. Trong 2 ngày này, gia đình ông Quỳ về quê nghỉ cuối tuần, đến chiều 7/5 qua tin báo mới phát hiện nhà bị trộm đột nhập.

Bà Th. (hàng xóm nhà ông Qùy) cho hay khoảng 14 giờ 30 ngày 7/5, khi qua nhà ông quỳ, bà Th. thấy cửa cổng nhà ông Qùy hé mở. Vào bên trong gọi người, bà Th. thấy cửa nhà ông Qùy mở toang, không có người nhà. Nghi có trộm đột nhập, bà Th. cùng chồng điện cho con trai của mình (bạn con ông Qùy) nhờ báo lại sự việc.

Đến ngày 8/5, công tác khám nghiệm hiện trường, tìm dấu vết vụ trộm vẫn đang được công an huyện Đakrông và công an tỉnh Quảng Trị triển khai để truy tìm thủ phạm.

Nha chu tich huyen bi trom be camera, lay ca ket sat
Nhà riêng của ông Quỳ vừa bị trộm đột nhập (Ảnh TT)

Thông tin chi tiết về vụ trộm vẫn đang được phía công an giữ kín để phục vụ điều tra.

Thông tin ban đầu hiện chỉ mới xác định được tài sản bị mất là một két sắt để trong nhà.  Bên trong két sắt gồm những gì vẫn chưa xác định được.

Trước mắt, lực lượng chức năng xác định camera tại nhà ông Quỳ đã bị kẻ trộm bẻ lấy đi cùng một laptop. Tuy nhiên, ba xe máy để trong nhà vẫn còn nguyên. Chiếc laptop sau đó được tìm thấy cách nhà ông Quỳ một đoạn.

Xác nhận với báo chí, ông Quỳ cho biết trộm lấy đi nhiều đồ điện tử như tivi, laptop, máy tính bảng… khi gia đình ông Quỳ đi vắng.

Được biết, ông Lê Đắc Quỳ được bổ nhiệm chức chủ tịch UBND huyện từ tháng 7/2015. Ngôi nhà của ông Quỳ được bảo vệ khá kiên cố với hàng rào xung quanh.

Thanh Thanh (Tổng hợp)