Tranh luận nóng

Nhận lời đi cafe, bé gái bị bạn anh trai quan hệ

Thứ Ba, 01/11/2016 07:49

(Tin tức pháp luật) - Sau khi được bạn của anh trai rủ đi uống cafe, bé gái bị đối tượng chở đến hẻm vắng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng có hành vi hãm hại bé gái là Trần Đại Hiệp (sinh năm 1993, trú phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai).

Hiện Hiệp đang bị Công an TP. Pleiku  tạm giữ để điều tra hành vi sai trái.
 
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 29/10/2016, Hiệp đến phòng trọ của một người bạn tại phường Ia Kring để nhậu.

Tại đây, thấy em gái của bạn tên là H.A (sinh năm 2001) xinh xắn nên Hiệp đã trêu đùa lấy điện thoại và đồng hồ của em này mang về nhà.

Đến 3 giờ ngày 30/10/2016, Hiệp quay lại rủ H.A đi uống cà phê ở chợ đêm Pleiku.

Sau khi uống cà phê xong, Hiệp đã chở H.A đến một con hẻm ở đường Trần Phú (phường Diên Hồng) rồi thực hiện hành vi. May mắn H.A đã cố vùng vẫy thoát được và đến Công an trình báo.  Khoảng 5 giờ cùng ngày, Hiệp đã đi đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Còn nhớ trước đó tại Kon Tum cũng xảy ra trường hợp tương tự. Đối tượng đó là A Ngợi (SN 2000) trú tại Khối 2, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, Kon Tum. Khoảng 19h ngày 17/9, sau khi đã nhậu say A Ngợi đi tới nhà người bạn là A Khôi ở cùng khối để rủ bạn đi nhậu tiếp.

Tuy nhiên khi tới nơi thì không có Khôi ở nhà mà chỉ có em gái là cháu Linh (SN 2004) đang nằm ngủ nên nảy sinh dục vọng.

A Ngợi đã dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi. Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì phát hiện có người nhà nạn nhân về nên A Ngợi bỏ chạy. Sau đó nạn nhân đã tới cơ quan Công an tố cáo Ngợi.

Hồng Hương (Tổng hợp)