Tranh luận nóng

Nhân viên khách sạn tiếp cận nhiều bé gái để dâm ô

Thứ Năm, 13/02/2020 10:26

(Tin tức pháp luật) - Hàng ngày, thấy nhiều bé gái đến công viên gần khách sạn chơi nên nhân viên khách sạn lợi dụng tiếp cận để dâm ô bé gái.

Ngày 12/2, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, cho biết đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.  Được biết người đàn ông này là nhân viên một khách sạn ở phường Linh Trung.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 đến 15 tuổi) ngụ ở gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em đã bị một người đàn ông trong một khách sạn trên địa bàn có hành vi dâm ô.

Công an phường Linh Trung đã chuyển vụ việc cho Công an quận Thủ Đức để điều tra.

Sau đó công an quận Thủ Đức mời Trí lên làm việc và lấy lời khai của các bé gái dưới sự giám hộ của phụ huynh.  Đồng thời cơ quan Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xung quanh để thu thập chứng cứ.

Tại trụ sở công an, Trí khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, hàng ngày nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để chơi các trò chơi nên Trí đã để ý, lợi dụng lúc vắng người, Trí đã tiếp cận hôn hít, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé. Nhiều bé có phản ứng thì Trí mạnh tay. Sự việc sau đó được các bé kể lại với gia đình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)