Tranh luận nóng

Nhập viện vì thắc mắc vé xe ngày Tết: Kéo xuống đánh

Thứ Hai, 31/12/2018 15:21

(Tin tức pháp luật) - Cho rằng vé xe cao hơn 100.000 đồng so với ngày thường nên chị Hằng thắc mắc liền bị Tuấn hành hung tới phù nề đầu, thái dương, rách mí mắt.

Ngày 31/12/2018, ông Trần Ngọc Sơn - Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT tỉnh Lào Cai cho biết, đơn bị đã có văn bản báo cáo Ủy ban ATGT Quốc gia về sự việc chị Đinh Thu Hằng (37 tuổi, ngụ thị trấn Sa Pa, Lào Cai) bị một nhân viên phụ xe của nhà xe Hưng Thành hành hung phải vào viện điều trị.

Theo thông tin từ Ủy ban ATGT tỉnh Lào Cai, chiều ngày 28/12/2018, chị Hằng đặt chỗ của nhà xe Hưng Thành từ thị trấn Sa Pa về Hà Nội.

Khi lên xe, chị Hằng được phụ xe Lê Anh Tuấn (41 tuổi) thông báo giá vé là 300.000 đồng. Cho rằng, giá vé này cao hơn 100.000 đồng so với lần trước mình đi nên chị Hằng thắc mắc.

Từ đó, giữa Tuấn và chị Hẳng xảy ra cãi vã. Đối tượng này túm áo đẩy chị Hằng xuống xe.

 Khi cả hai đã ra khỏi xe, Tuấn tiếp tục túm cổ áo của chị Hằng kéo, đẩy, đồng thời dùng tay dập liên tiếp đầu chị Hằng vào vỏ ngoài xe ô tô tải đỗ gần đó.

Nhap vien vi thac mac ve xe ngay Tet: Keo xuong danh
Chị Hăng với những vết thương do Tuấn gây ra.

Hậu quả làm hai bên thái dương vùng đầu của chị Hằng bầm tím, sung huyết, phù nề; đuôi mày bên mắt trái chị Hằng có vết rách da chảy máu và chị Hằng ngã gục xuống lề đường.

Khi thấy chị Hằng ngã gục xuống đường, Tuấn không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tiếp tục lớn tiếng thách thức, chửi bới.

Nhiều người đi đường thấy cảnh bất bình nên đã giữ Tuấn lại và cùng đánh Tuấn đến ngã gục xuống đường bất tỉnh với nhiều vết thương vùng đầu và mặt. Khi thấy Tuấn bất tỉnh, những người lạ mặt bỏ đi.

Trao đổi với PV, chị Hằng cho biết, từ hôm xảy ra sự việc đến nay, nhà xe chỉ gọi điện hỏi thăm sức khỏe vài câu, hiện chị vẫn đang nằm viện và còn đau ở phía phần sau đầu.

"Tôi vừa làm việc với Công an Thị trấn Sapa và không có yêu cầu gì, chỉ mong pháp luật làm rõ vì sao mình bị đánh.

Tôi thấy thất vọng về một hãng xe chạy lâu năm nhất tại Sapa, thất vọng về cách đối xử của nhà xe với hành khách" - chị Hằng nói.

Hiện Ban ATGT tỉnh Lào Cai đã yêu cầu công an huyện Sa Pa vào cuộc điều tra làm rõ sự việc, các điều kiện kinh doanh của nhà xe Hưng Thành.

Đồng thời chiếc xe khách Hưng Thành liên quan đến sự việc cũng đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Khánh Hưng