Tranh luận nóng

Nhậu xong đưa thiếu nữ đến phòng trọ giao cấu

Thứ Sáu, 07/12/2018 11:24

(Tin tức pháp luật) - Sau khi nhậu xong, thanh niên đưa thiếu nữ về phòng trọ cách nơi nhậu 100m để giao cấu.

Đó là trường hợp xảy ra ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Theo thông tin ban đầu, ngày 1/12, em Trần Mỹ P. (SN 2003, quê Kiên Giang) nhậu với K.H (SN 2003, quê Kiên Giang) tại ấp An Thạnh, xã An Ngãi, huyện Long Điền.

Sau khi nhậu xong, em P. đưa H. về phòng trọ cách nơi 2 người nhậu khoảng 100m. Khi đi ngang qua một căn phòng bỏ hoang, P. và H. đã quan hệ tình dục với nhau.

Biết được sự việc, người thân của P. đã tố cáo tới cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được công an xử lý.

Còn nhớ hồi đầu tháng 8 tại Đồng Tháp cũng xảy ra trường hợp tương tự. Khoảng tháng 2/2018, Lê Minh Nhựt (18 tuổi, ngụ tại xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) có quen biết với em Minh (sinh ngày 30/9/2004) qua mạng xã hội. Ngày 5/8, Nhựt chủ động điện thoại rủ em Minh đi chơi được em đồng ý.

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, Nhựt chở em đến một nhà trọ thuộc ấp 2, xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thuê phòng. Tại đây Nhựt đã thực hiện hành vi giao cấu với Minh.

Sau đó, anh này rủ em Minh về nhà trọ của cha mẹ Nhựt thuê để ở trọ ngụ ấp 1, xã Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em Minh hai lần vào các ngày 8/8 và 14/8.

Thu Hà (Tổng hợp)